Lá Queen of Swords – Mystical Manga Tarot

Mystical Manga Tarot, Sách Hướng Dẫn Từng Bộ Bài Tarot - từng lá bài


Queen of Swords

Ý nghĩa lá Queen of Swords trong bộ bài Mystical Manga Tarot
Ý nghĩa lá Queen of Swords trong bộ bài Mystical Manga Tarot

Nghĩa tiên đoán: Queen of Swords đã trải qua cả những vui thú và đau buồn của cuộc đời. Cô đã tạo nên một triết lí hữu ích hơn là trở nên đắng cay. Việc này khiến cho bản thân cô trở thành một nguồn lực tuyệt hảo khi tìm kiếm các giải pháp để giải quyết những vấn đề phức tạp. Những kinh nghiệm của cô đã khiến cho cô nhận thức rõ ràng hơn và dễ dàng nhận biết được những lời dối gian. Cô có thể tạo ra các kế hoạch cùng với các chiến thuật. Vì tôn trọng các giá trị logic nên trông cô có thể vô cảm hoặc thờ ơ.

Lời khuyên: hãy dùng tất cả những kinh nghiệm của cuộc đời bạn và biến chúng thành những bài học hữu ích đầy năng suất. Hãy để những khoảng thời gian thử thách khiến bạn trở nên mạnh mẽ hơn chứ đừng bao giờ hoài nghi hoặc lạnh lùng.

Nghĩa ngược: sự đắng cay, chủ nghĩa nghi ngờ, lạnh lùng, khó gần, những từ ngữ sắc bén hoặc thô lỗ.

Sách Hướng Dẫn Mystical Manga Tarot – Barbara Moore

Bảng tra cứu ý nghĩa 78 lá bài Mystical Manga Tarot

About Khôi Nguyên

Khôi Nguyên Là Người Thích Và Đam Mê Về Tarot. Luôn Mong Muốn Cập Nhật Những Tin Mới Nhất Đến Anh Em Trong Hội Tarot, Cộng Đồng Tarot Danh Cả Người Mới Và Người Cũ. Cùng Tin Tức Thì Các Sản Phẩm Về Bài Tarot, Phụ Kiện Tarot Cũng Sẽ Được Chia Sẻ. Tin Tức Được Đẩy Một Cách Tự Nhiên

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *