Lá Queen of Wands – Mystical Manga Tarot

Mystical Manga Tarot, Sách Hướng Dẫn Từng Bộ Bài Tarot - từng lá bài


Queen of Wands

Ý nghĩa lá Queen of Wands trong bộ bài Mystical Manga Tarot
Ý nghĩa lá Queen of Wands trong bộ bài Mystical Manga Tarot

Nghĩa tiên đoán: Queen of Wands thấu hiểu và nắm giữ được sức mạnh cá nhân của mình. Cô sử dụng sức mạnh và sự tự tin từ ý chí mà cô có được rồi thể hiện chúng bằng sự duyên dáng và lịch thiệp, điều này giúp cô có thêm rất nhiều sự ngưỡng mộ. Trong khi cô có tính tự quyết rất cao, cô không xem mình là trung tâm của mọi thứ và muốn truyền cảm hứng cho những người khác để họ tự trải nghiệm sức mạnh đến từ nội tâm và ý chí của mình… cho dù là họ có sẵn sàng hay chưa. Trong trường hợp này, có thể là cô sẽ kiểm soát người khác… với mục đích tốt nhưng hoàn toàn không để ý đến sự lo lắng của họ.

Lời khuyên: hãy biết mình là ai cũng như giới hạn của sức mạnh cá nhân và sử dụng nó sao cho hợp lí. Bằng cách đặt mình vào vị trí đó, bạn sẽ khuyến khích những người khác làm giống như mình.

Nghĩa ngược: huênh hoang, tự phụ, kiểm soát, lạm dụng sức mạnh cá nhân, chối bỏ tiềm năng của chính mình.

Sách Hướng Dẫn Mystical Manga Tarot – Barbara Moore

Bảng tra cứu ý nghĩa 78 lá bài Mystical Manga Tarot

About Khôi Nguyên

Khôi Nguyên Là Người Thích Và Đam Mê Về Tarot. Luôn Mong Muốn Cập Nhật Những Tin Mới Nhất Đến Anh Em Trong Hội Tarot, Cộng Đồng Tarot Danh Cả Người Mới Và Người Cũ. Cùng Tin Tức Thì Các Sản Phẩm Về Bài Tarot, Phụ Kiện Tarot Cũng Sẽ Được Chia Sẻ. Tin Tức Được Đẩy Một Cách Tự Nhiên

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *