Lá King of Wands – Mystical Manga Tarot

Mystical Manga Tarot, Sách Hướng Dẫn Từng Bộ Bài Tarot - từng lá bài


King of Wands

Ý nghĩa lá King of Wands trong bộ bài Mystical Manga Tarot
Ý nghĩa lá King of Wands trong bộ bài Mystical Manga Tarot

Nghĩa tiên đoán: King of Wands yêu thích việc hành động và đưa ra những quyết định, thường là để phục vụ cho một điều gì đó lớn lao hơn bản thân anh ta… có lẽ là một thương vụ làm ăn nào đó, một chủ nghĩa triết học hoặc tình nguyện hợp tác. Anh ta có kinh nghiệm, quyền lực, anh ta thực thi những ý tưởng mới và luôn luôn tìm kiếm những cơ hội. Thi thoảng vị trí này của anh ta trong đời sống yêu cầu anh phải chậm lại và quan tâm đến những trách nhiệm trần tục, thế nhưng việc này khiến cho anh nản lòng và trở nên cáu kỉnh. Bản chất nghiêng tự nhiên của anh ta cùng những kĩ năng sẽ được phát huy ở mức cao nhất khi anh làm một việc gì đó.

Lời khuyên: hãy tìm một nguyên nhân hữu ích để trao năng lượng và năng lực của bản thân mình. Hãy tham gia vào một thứ gì đó lớn lao hơn cả bản thân bạn. Hãy tạo nên sự khác biệt.

Nghĩa ngược: thiếu chú tâm đến những vấn đề cảm xúc, lập luận có logic, quan tâm đến những vấn đề vật lý.

Sách Hướng Dẫn Mystical Manga Tarot – Barbara Moore

Bảng tra cứu ý nghĩa 78 lá bài Mystical Manga Tarot

About Khôi Nguyên

Khôi Nguyên Là Người Thích Và Đam Mê Về Tarot. Luôn Mong Muốn Cập Nhật Những Tin Mới Nhất Đến Anh Em Trong Hội Tarot, Cộng Đồng Tarot Danh Cả Người Mới Và Người Cũ. Cùng Tin Tức Thì Các Sản Phẩm Về Bài Tarot, Phụ Kiện Tarot Cũng Sẽ Được Chia Sẻ. Tin Tức Được Đẩy Một Cách Tự Nhiên

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *