Lá Ace of Cups – Mystical Manga Tarot

Mystical Manga Tarot, Sách Hướng Dẫn Từng Bộ Bài Tarot - từng lá bài


Ace of Cups

Ý nghĩa lá Ace of Cups trong bộ bài Mystical Manga Tarot
Ý nghĩa lá Ace of Cups trong bộ bài Mystical Manga Tarot

Nghĩa tiên đoán: bạn đang sắp sửa nhận được một chiếc cúp có chứa liều thuốc chữa trị mà nó hứa hẹn sẽ làm dịu linh hồn, làm tinh thần bình ổn, chữa trị những vết thương. Việc chữa trị thường bắt đầu với sự tha thứ… cho bản thân bạn và cho cả những người khác. Cho dù tình hình có mang tính thử thách hoặc hỗn loạn đến đâu, vẫn có một cơ hội để vượt qua khoảng cách và phục hồi những mối quan hệ đầy căng thẳng trước đây. Việc cất bước đi khỏi một nơi đầy kỉ niệm có thể sẽ trông rất là kì cục, nhưng khi bạn uống xong chiếc cúp đó.. bạn sẽ tìm thấy một bài học và sự thấu hiểu thôi.

Lời khuyên: bạn đang được trao một món quà của tình yêu. Đừng trở nên kiêu ngạo. Hãy đón nhận nó và đưa đôi bàn tay tình bạn ra. Hãy bắt đầu lại.

Nghĩa ngược: sự phẫn uất.

Sách Hướng Dẫn Mystical Manga Tarot – Barbara Moore

Bảng tra cứu ý nghĩa 78 lá bài Mystical Manga Tarot

About Khôi Nguyên

Khôi Nguyên Là Người Thích Và Đam Mê Về Tarot. Luôn Mong Muốn Cập Nhật Những Tin Mới Nhất Đến Anh Em Trong Hội Tarot, Cộng Đồng Tarot Danh Cả Người Mới Và Người Cũ. Cùng Tin Tức Thì Các Sản Phẩm Về Bài Tarot, Phụ Kiện Tarot Cũng Sẽ Được Chia Sẻ. Tin Tức Được Đẩy Một Cách Tự Nhiên

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *