Lá The Sun – Mystical Manga Tarot

Mystical Manga Tarot, Sách Hướng Dẫn Từng Bộ Bài Tarot - từng lá bài


The Sun

Ý nghĩa lá The Sun trong bộ bài Mystical Manga Tarot
Ý nghĩa lá The Sun trong bộ bài Mystical Manga Tarot

The Fool đã thành công trong việc băng qua vùng đất mờ nhạt kì lạ đó bằng cách tìm kiếm sự thật và bước theo ánh sáng của ngôi sao Bắc Đẩu. Chắc chắn một điều rằng khi màn đêm qua đi, ánh sáng ban ngày xuất hiện từ phía The Sun. The Fool ở một vị trí rất đáng yêu, ấm áp và tươi sáng… đó là nơi mà anh ta có thể rõ ràng thấy được thành quả của tất cả những nỗ lực đã bỏ ra. Thông qua việc đương đầu với những gì mà xã hội áp đặt lên vai cùng với những vết thương cũ của anh ta, chiến đấu với những con quỷ dữ trong nội tâm, tin tưởng vào giọng nói trong nội tâm… anh ta đã tạo nên sự thật tươi sáng đầy mới mẻ này. Khoảng thời gian này sẽ không tồn tại mãi mãi… những thời khắc vui vẻ, bình yên không bao giờ làm được… thế nhưng anh ta có thể luôn luôn lưu giữ trong tâm trí nhằm có thêm sức mạnh và bước tiếp. Việc anh ta biết được điều này là thứ mà anh ta đang nỗ lực và chiến đấu hết mình thì sẽ dễ dàng hơn rất nhiều khi anh ta tiếp tục đương đầu với các thử thách và phát triển thêm.

Nghĩa tiên đoán: The Sun là một lá bài thành thật. Rất đơn giản, nó biểu thị một khoảng thời gian vui vẻ đơn thuần – hạnh phúc – minh bạch. Sự tốt đẹp có thừa ở nơi đây và sống là phải hết mình.

Lời khuyên: hãy để những nỗi lo của bạn trôi đi. Hãy khiến cho khoảng thời gian này trở nên thật tốt đẹp và hưởng thụ đến từng phút giây bạn có thể. Hãy đếm những lời cầu chúc. Hãy thể hiện lòng biết ơn.

Nếu bài xoay ngược, hãy tự hỏi mình: mình có đang tự ép buộc bản thân phải hưởng thụ “khoảng thời gian vui vẻ” đầy giả dối không? Mình có nhắm mắt làm ngơ trước các vấn đề đó và xem như không có gì xảy ra không? Mình có tìm kiếm các vấn đề khi thật sự thì chẳng có gì hay không?

Sách Hướng Dẫn Mystical Manga Tarot – Barbara Moore

Bảng tra cứu ý nghĩa 78 lá bài Mystical Manga Tarot

About Khôi Nguyên

Khôi Nguyên Là Người Thích Và Đam Mê Về Tarot. Luôn Mong Muốn Cập Nhật Những Tin Mới Nhất Đến Anh Em Trong Hội Tarot, Cộng Đồng Tarot Danh Cả Người Mới Và Người Cũ. Cùng Tin Tức Thì Các Sản Phẩm Về Bài Tarot, Phụ Kiện Tarot Cũng Sẽ Được Chia Sẻ. Tin Tức Được Đẩy Một Cách Tự Nhiên

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *