Lá Judgment – Mystical Manga Tarot

Mystical Manga Tarot, Sách Hướng Dẫn Từng Bộ Bài Tarot - từng lá bài


Judgment

Ý nghĩa lá Judgment trong bộ bài Mystical Manga Tarot
Ý nghĩa lá Judgment trong bộ bài Mystical Manga Tarot

Gần như là The Fool vẫn chưa hoàn toàn sống theo cách mà anh ta muốn. Nhưng giờ đây, khi đã ở trước mặt Judgment, anh ta thấy mình giống hệt Pinocchio… tức là “một cậu bé thực thụ.” Bằng việc tiến bước theo ngôi sao Bắc Đẩu, giờ anh đã ở một nơi mà những thiên đường rộng mở và anh nghe được âm nhạc của những tinh cầu đang hát trực tiếp cho linh hồn anh nghe. Sự biến đổi của anh vừa là hoàn toàn, vừa là chưa hoàn chỉnh. Âm nhạc kể những câu chuyện về sự tự do lớn lao hơn và theo một cách xác thực hơn. Giờ đây khi đã trở thành chính mình, The Fool mong ước mình có thể làm một cái gì đó lớn lao hơn bản thân mình. Anh ta muốn chia sẻ những món quà của mình với những người khác.

Nghĩa tiên đoán: Judgment không phải là lá bài nói về sự phán quyết hoặc bị người khác chỉ trích. Nó nói về việc kết nối không chỉ với giọng nói trong nội tâm của bạn mà còn với bất kì loại sức mạnh hoặc những ý tưởng nào khác ngoài bản thân bạn ra. Judgment thường được định nghĩa là “tiếng gọi,” nó có nghĩa là bạn sẽ nhận được sự rõ ràng về một số nhiệm vụ cao cả hơn hoặc niềm vui và hành động mà linh hồn của bạn muốn bạn đảm nhận.

Lời khuyên: bạn đang cảm nhận điều gì thật lớn, thật tuyệt vời… hãy tiến hành ngay thôi. Đừng thắc mắc vì bạn biết được điều đó đến từ nơi thuần khiết nhất và tốt đẹp nhất bên trong bạn.

Nếu bài xoay ngược, hãy tự hỏi mình: tại sao mình lại đang ngó lơ những điều mình nên làm? Mình có đang quy kết “tiếng gọi” thành một thứ gì đó để nó vừa vặn với những gì mình muốn làm hay không?

Sách Hướng Dẫn Mystical Manga Tarot – Barbara Moore

Bảng tra cứu ý nghĩa 78 lá bài Mystical Manga Tarot

About Khôi Nguyên

Khôi Nguyên Là Người Thích Và Đam Mê Về Tarot. Luôn Mong Muốn Cập Nhật Những Tin Mới Nhất Đến Anh Em Trong Hội Tarot, Cộng Đồng Tarot Danh Cả Người Mới Và Người Cũ. Cùng Tin Tức Thì Các Sản Phẩm Về Bài Tarot, Phụ Kiện Tarot Cũng Sẽ Được Chia Sẻ. Tin Tức Được Đẩy Một Cách Tự Nhiên

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *