Lá Page of Wands – Mystical Manga Tarot

Mystical Manga Tarot, Sách Hướng Dẫn Từng Bộ Bài Tarot - từng lá bài


Page of Wands

Ý nghĩa lá Page of Wands trong bộ bài Mystical Manga Tarot
Ý nghĩa lá Page of Wands trong bộ bài Mystical Manga Tarot

Nghĩa tiên đoán: Page of Wands có thể là một con người trẻ tuổi hoặc không có nhiều kinh nghiệm với việc mà anh đang đảm trách. Anh đã khám phá ra (hoặc là tái khám phá) một số thứ gì đó mà chúng thổi bùng lên ngọn lửa đam mê, chúng thôi thúc anh phải học hỏi và trải nghiệm tất cả những gì anh có thể. Lòng nhiệt tình của anh ta rất mạnh mẽ và dễ truyền lại cho người khác, vậy nên họ sẵn sàng hỗ trợ anh ta. Sự tự tin của anh ta có thể được đầu tư kĩ lưỡng hơn những kĩ năng mà anh ta có mặc dù không phải lúc nào anh ta cũng hiểu được điều đó.

Lời khuyên: hãy lắng nghe sự vui thú trong nội tâm và dũng cảm đón nhận nhiệm vụ mới đó, hãy bắt đầu chuyến hành trình mới. Bạn đang chờ gì nữa? Trước mặt bạn là những cuộc phiêu lưu đó.

Nghĩa ngược: quá phục thuộc vào lời nhận xét bên ngoài, giận dữ hoặc nản chí khi gặp thất bại.

Sách Hướng Dẫn Mystical Manga Tarot – Barbara Moore

Bảng tra cứu ý nghĩa 78 lá bài Mystical Manga Tarot

About Khôi Nguyên

Khôi Nguyên Là Người Thích Và Đam Mê Về Tarot. Luôn Mong Muốn Cập Nhật Những Tin Mới Nhất Đến Anh Em Trong Hội Tarot, Cộng Đồng Tarot Danh Cả Người Mới Và Người Cũ. Cùng Tin Tức Thì Các Sản Phẩm Về Bài Tarot, Phụ Kiện Tarot Cũng Sẽ Được Chia Sẻ. Tin Tức Được Đẩy Một Cách Tự Nhiên

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *