Lá The Moon – Mystical Manga Tarot

Mystical Manga Tarot, Sách Hướng Dẫn Từng Bộ Bài Tarot - từng lá bài


The Moon

Ý nghĩa lá The Moon trong bộ bài Mystical Manga Tarot
Ý nghĩa lá The Moon trong bộ bài Mystical Manga Tarot

Như bất kì một câu chuyện tốt đẹp nào… hoặc bất kì cuộc sống thực thụ nào… mọi thứ đều không trở nên dễ dàng trong một thời gian dài. Việc The Fool tìm thấy ngôi sao của mình là tốt vì trong lá bài The Moon anh ta phải đối diện với nhiều điều vô định. Trong luồng sáng lạ kì của The Moon, mọi thứ vừa sáng vừa tối. Không có gì giống với hình dáng bên ngoài của chúng cả. Những con quái vật lúc này giống như những người bạn, những người bạn thì trông như quái vật vậy. The Fool cảm thấy như anh không thể tin tưởng vào những cảm nhận vật lý của mình và phải dựa vào tinh thần cùng với trực giác để chúng hướng dẫn anh. Việc đó chẳng dễ dàng chút nào vì nỗi sợ hãi bên ngoài dễ dàng kéo nỗi sợ hãi bên trong ra khỏi tiềm thức (giống như một con tôm hùm trồi lên khỏi mặt nước vậy) và kẹp lấy The Fool với đôi càng đầy ghê rợn. Trừ khi anh ta tiếp tục nhìn lên ngôi sao Bắc Đẩu và đặt niềm tin vào nó, còn không thì The Fool sẽ bắt đầu cảm thấy hoảng loạn.

Nghĩa tiên đoán: cho dù bạn nghĩ rằng mình đã biết được toàn bộ sự thật đi chăng nữa… có thể sự thật lại không như vậy đâu. Không phải tất cả những gì đôi mắt có thể thấy được đều là sự thật, có nhiều điều hơn thế nữa. Việc đưa ra những quyết định ngay trong lúc này sẽ mơ hồ lắm vì thật là khó để biết điều gì đúng điều gì sai. Những vấn đề này vừa có thể là bên trong lẫn bên ngoài (thi thoảng là cả 2). Bóng tối là tạm thời và ánh sáng ban ngày sẽ mang đến sự tươi sáng một cách tự nhiên thôi.

Lời khuyên: đừng đưa ra bất kì một quyết định nào trong thời điểm này cả, thay vào đó hãy đào sâu xuống bề mặt bên dưới để quyết định xem điều gì là thật còn điều gì không. Nếu bạn không thể nhận ra được, chỉ cần chờ đợi và thời gian sẽ giải quyết tất cả.

Nếu bài xoay ngược, hãy tự hỏi mình: trông mình có giống như đang lạc bước trong đêm tối và thấy hoang mang vì nó làm dịu đi trách nhiệm của bản thân mình về những gì mình đã làm hay là nó chỉ là lí do mà thôi? Mình có đặt bản thân mình vào tình trạng nguy hiểm hay những tình huống vô định một cách cố ý hay không?

Sách Hướng Dẫn Mystical Manga Tarot – Barbara Moore

Bảng tra cứu ý nghĩa 78 lá bài Mystical Manga Tarot

About Khôi Nguyên

Khôi Nguyên Là Người Thích Và Đam Mê Về Tarot. Luôn Mong Muốn Cập Nhật Những Tin Mới Nhất Đến Anh Em Trong Hội Tarot, Cộng Đồng Tarot Danh Cả Người Mới Và Người Cũ. Cùng Tin Tức Thì Các Sản Phẩm Về Bài Tarot, Phụ Kiện Tarot Cũng Sẽ Được Chia Sẻ. Tin Tức Được Đẩy Một Cách Tự Nhiên

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *