Lá The Devil – Mystical Manga Tarot

Mystical Manga Tarot, Sách Hướng Dẫn Từng Bộ Bài Tarot - từng lá bài


The Devil

Ý nghĩa lá The Devil trong bộ bài Mystical Manga Tarot
Ý nghĩa lá The Devil trong bộ bài Mystical Manga Tarot

Ngay khi mọi thứ dường như đã vào guồng quay, The Fool phải đối diện với The Devil. Làm thế nào, tại sao mà chuyện này lại xảy ra? Những hệ thống đã được tích hợp vào sâu bên trong cơ thể của họ và trở thành khát vọng duy trì chính bản thân mình. Bất cứ khi nào có người thử thay đổi một thói quen hoặc hành vi, hệ thống đó sẽ chống đối lại sự thay đổi và đưa mọi thứ về trật tự như cũ. Khi The Fool thay đổi, tất cả những vết thương cũ và những cơn bốc đồng lại nổi dậy để kiểm tra anh ta. Giống như anh nói với vũ trụ rằng: “Tôi đã thay đổi rồi! Ngon thì tới đây đi!” rồi sau đó vũ trụ trả lời anh: “Được lắm, giờ thì cũng là những thứ như cũ thôi… Cậu đã thật sự sẵn sàng đối xử thật khác biệt chưa?” Những bài kiểm tra này chẳng vui chút nào, thế nhưng chúng cũng là những món quà giúp cho The Fool tăng cường thêm sự vững chắc cho những quyết định của mình và củng cố những thói quen mới.

Nghĩa tiên đoán: có một thứ gì đó đang nắm giữ tình hình và những người có liên quan. The Devil nói về việc trói buộc con người vào những thứ không lành mạnh, những thói quen không bổ ích hoặc những người chỉ biết lợi dụng bạn. Cho dù điều gì có xảy ra thì đó cũng không phải là những điều bạn quan tâm nhất, và thật ra là chúng đi ngược lại với những khát vọng từ trong tim cùng với linh hồn của bạn.

Lời khuyên: có thể bạn sẽ cảm thấy vô vọng và vô dụng, tuy nhiên sự thật thì không phải như vậy. Đúng là bạn đang kẹt trong một vòng xoay đầy huỷ diệt nhưng bạn cũng có thể phá nát vòng xoay đó. Hãy làm bất cứ điều gì bạn muốn và nếu cần thiết thì gọi chi viện từ bên ngoài.

Nếu bài xoay ngược, hãy tự hỏi mình: những thói quen và hành vi nào mình đang tự cho phép kiểm soát bản thân? Mình sẽ nhận được những lợi ích gì từ những thói quen hay hành vi này?

Sách Hướng Dẫn Mystical Manga Tarot – Barbara Moore

Bảng tra cứu ý nghĩa 78 lá bài Mystical Manga Tarot

About Khôi Nguyên

Khôi Nguyên Là Người Thích Và Đam Mê Về Tarot. Luôn Mong Muốn Cập Nhật Những Tin Mới Nhất Đến Anh Em Trong Hội Tarot, Cộng Đồng Tarot Danh Cả Người Mới Và Người Cũ. Cùng Tin Tức Thì Các Sản Phẩm Về Bài Tarot, Phụ Kiện Tarot Cũng Sẽ Được Chia Sẻ. Tin Tức Được Đẩy Một Cách Tự Nhiên

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *