Lá The Empress – Mystical Manga Tarot

Mystical Manga Tarot, Sách Hướng Dẫn Từng Bộ Bài Tarot - từng lá bài


The Empress

Ý nghĩa lá The Empress trong bộ bài Mystical Manga Tarot
Ý nghĩa lá The Empress trong bộ bài Mystical Manga Tarot

Trong chuyến hành trình nguyên mẫu, The Empress đại diện cho những lời dạy bảo của The Fool theo những thuật ngữ của gia đình cùng với những giá trị bên trong nó và những sự kì vọng nữa. Những bài học này hình thành nên những nguyên mẫu đầu tiên để biểu lộ và tin tưởng những mối quan hệ. Dĩ nhiên là trong thế giới không hoàn hảo của chúng ta, việc này cũng có nghĩa là buông bỏ những sự cấm đoán của gia đình. Giới hạn của việc nuôi dưỡng những hành vi có thể đi từ một sự bỏ bê tột cùng cho đến một sự che giấu hoặc kiểm soát tột cùng khác. Nếu giải thích theo một ý nghĩa rộng hơn, The Empress chính là Đất Mẹ với tất cả đời sống phong phú cũng như với cái chết cần thiết của bà. Vòng xoay của cuộc đời tạo ra chỗ chứa cho tất cả các sự kiện, cả vui lẫn bi kịch. Tất cả những kinh nghiệm này đều có giá trị và thêm vào sắc màu đa dạng cho cuộc đời.

Nghĩa tiên đoán: sự giàu có và đủ đầy của cuộc đời có mặt ở khắp nơi. Điều này còn to lớn hơn cả sự đủ đầy kia, đồng thời nó vừa là một lời cầu chúc – vừa là một gánh nặng (bất kì ai đã từng cố gắng giảm cân sẽ biết thôi). Sự giàu có yêu cầu sự chú ý, nuôi dưỡng, yêu thương nếu như bạn muốn nó tiếp tục phát triển.

Lời khuyên: hãy công nhận các giá trị của bạn và hãy dành thời gian – chú ý – năng lượng cho chúng. Hãy tập trung vào điều bạn muốn gia tăng trong cuộc đời mình. Hãy chú ý đến các giới hạn vì không gì có thể phát triển tốt nếu nó bị nhồi nhét.

Nếu bài xoay ngược, hãy tự hỏi mình: mình có đang bám víu vào một thái độ nghèo nàn hay không? Mình có cho phép những giới hạn gây hại xuất hiện trong đời sống và các mối quan hệ của mình không? Mình có ghi nhớ những hành vi không lành mạnh hoặc những thói quen không tốt đẹp được gia đình truyền lại cùng với những kinh nghiệm xuất hiện từ trước hay không?

Sách Hướng Dẫn Mystical Manga Tarot – Barbara Moore

Bảng tra cứu ý nghĩa 78 lá bài Mystical Manga Tarot

About Khôi Nguyên

Khôi Nguyên Là Người Thích Và Đam Mê Về Tarot. Luôn Mong Muốn Cập Nhật Những Tin Mới Nhất Đến Anh Em Trong Hội Tarot, Cộng Đồng Tarot Danh Cả Người Mới Và Người Cũ. Cùng Tin Tức Thì Các Sản Phẩm Về Bài Tarot, Phụ Kiện Tarot Cũng Sẽ Được Chia Sẻ. Tin Tức Được Đẩy Một Cách Tự Nhiên

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *