Lá The Emperor – Mystical Manga Tarot

Mystical Manga Tarot, Sách Hướng Dẫn Từng Bộ Bài Tarot - từng lá bài


The Emperor

Ý nghĩa lá The Emperor trong bộ bài Mystical Manga Tarot
Ý nghĩa lá The Emperor trong bộ bài Mystical Manga Tarot

Cho dù là gia đình – công ty – tổ chức – hay là chính phủ đi nữa thì cũng cần phải được tổ chức chặt chẽ để vận hành. Trong khi The Empress cung cấp những vật liệu thô, The Emperor lại lo việc thu hoạch – lưu trữ – phân phối các nguồn tài nguyên. Ông dạy cho The Fool về trách nhiệm và bổn phận của mình, ông không quên nói cho anh ta biết về việc phục vụ một thứ gì đó lớn lao hơn bản thân mình cũng như làm thế nào để đạt được thành công trong cuộc đời dựa trên văn hoá sinh sống của họ. Việc kiểm soát các nguồn tài nguyên có thể tập trung vào phục vụ cho người khác và một thứ gì đó lớn lao hơn, hoặc chỉ đơn giản là bảo vệ sự giàu có và uy tín của một người. Nếu một người sống sót qua mùa đông hoặc những thời điểm vay mượn khác, nguồn năng lượng của The Emperor là sống còn. Nó mang lại rất nhiều sức mạnh và như chúng ta đã biết, quyền lực lớn thì trách nhiệm cũng nhiều.

Nghĩa tiên đoán: Cơ bản thì tình hình cho biết rằng lá bài này có quyền lực và tính tổ chức cao. Những lá bài khác khi xuất hiện trong một trải bài sẽ khuyên rằng đây có thể là một khoảng thời gian sung túc hoặc muốn gì được nấy. Cho dù là như thế nào thì cũng cần phải có một kế hoạch tốt để phân loại sự sung túc đó hoặc làm thế nào đạt được những nhu cầu được thể hiện. Đây là khoảng thời gian để cấu trúc dựa trên logic, lý lẽ và những ý nghĩa thông thường.

Lời khuyên: hãy nhận biết nhu cầu và phát triển một kế hoạch nhằm quản lý nó. Hãy quyết định mục tiêu của mình và trước khi thực hiện bất kì hành động nào cũng đừng quên hỏi bản thân mình xem điều đó có đưa bạn đến gần hơn mục tiêu hay không. Nếu không, đừng lãng phí thời gian hoặc sức lực nữa. Đây không phải là lúc để theo đuổi các khát vọng tầm thường hoặc nhỏ bé.

Nếu bài xoay ngược, hãy tự hỏi mình: vì ai và làm sao mà mình lại trao cho họ tự do lẫn quyền lực? Tại sao mình lại gặp vấn đề với hiệu suất? Bằng cách nào mà mình lại bất đồng với hệ thống giá trị văn hoá này?

Sách Hướng Dẫn Mystical Manga Tarot – Barbara Moore

Bảng tra cứu ý nghĩa 78 lá bài Mystical Manga Tarot

About Khôi Nguyên

Khôi Nguyên Là Người Thích Và Đam Mê Về Tarot. Luôn Mong Muốn Cập Nhật Những Tin Mới Nhất Đến Anh Em Trong Hội Tarot, Cộng Đồng Tarot Danh Cả Người Mới Và Người Cũ. Cùng Tin Tức Thì Các Sản Phẩm Về Bài Tarot, Phụ Kiện Tarot Cũng Sẽ Được Chia Sẻ. Tin Tức Được Đẩy Một Cách Tự Nhiên

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *