Lá The Hierophant – Mystical Manga Tarot

Mystical Manga Tarot, Sách Hướng Dẫn Từng Bộ Bài Tarot - từng lá bài


The Hierophant

Ý nghĩa lá The Hierophant trong bộ bài Mystical Manga Tarot
Ý nghĩa lá The Hierophant trong bộ bài Mystical Manga Tarot

Trong khi The Empress và The Emperor dạy bảo về gia đình cùng với đời sống xã hội, công việc quan trọng của The Hierophant là trở thành cầu nối vững chắc giữa các giá trị và hành động. Trong khi đó, theo truyền thống thì lá bài này được gắn kết với tôn giáo… nó đã mang lại cho nhiều người (đặc biệt là những ai có hứng thú với Tarot) sự hoài nghi tôn giáo, tốt hơn hết là nên nhìn nhận The Hierophant với vai trò là người dạy The Fool cách thức để “làm cho tới nơi tới chốn.” Những thứ đó bao gồm cách đối nhân xử thế sao cho tốt – cách để thể hiện những giá trị bên trong cùng với những niềm tin. The Hierophant biết rằng khi khoảng cách giữa điều bạn thật sự tin tưởng trong tim và những hành động bạn thực hiện trong đời còn tồn tại… bạn vẫn không thể được bình yên hoặc ngẩng mặt lên ngắm nhìn thế giới.

Nghĩa tiên đoán: huấn luyện hoặc giáo dục mang tính hình thức (cho dù là cá nhân hay ở học viện), những bài tập tôn giáo mang tính truyền thống hoặc văn hoá, những nghi thức hoặc niềm tin, sự gắn bó với một hệ thống giá trị. Việc dạy bảo, học hỏi, luyện tập… những điều này đều là trọng tâm của tình hình này mặc dù chúng có thể là những thứ bạn đang theo đuổi hoặc né tránh, chỉ có một mình bạn biết điều đó thôi.

Lời khuyên: hãy quan sát thật kĩ vào những gì bạn tin tưởng nhất và đảm bảo rằng những gì bạn làm, những hành vi của bạn đều phản chiếu chúng. Nếu bạn không biết bản thân mình tin tưởng vào điều gì, hãy nhìn vào những hành động và hành vi của bạn. Dựa vào những điều đó… làm thế nào một người khác có thể mô tả những gì bạn tin tưởng?

Nếu bài xoay ngược, hãy tự hỏi mình: mình có đang sống thật hay không? Mình có đang sống một cuộc đời của người khác hay không? Mình có đang từ chối và nổi loạn hoặc cân nhắc cẩn thận trái tim và linh hồn của mình không?

Sách Hướng Dẫn Mystical Manga Tarot – Barbara Moore

Bảng tra cứu ý nghĩa 78 lá bài Mystical Manga Tarot

About Khôi Nguyên

Khôi Nguyên Là Người Thích Và Đam Mê Về Tarot. Luôn Mong Muốn Cập Nhật Những Tin Mới Nhất Đến Anh Em Trong Hội Tarot, Cộng Đồng Tarot Danh Cả Người Mới Và Người Cũ. Cùng Tin Tức Thì Các Sản Phẩm Về Bài Tarot, Phụ Kiện Tarot Cũng Sẽ Được Chia Sẻ. Tin Tức Được Đẩy Một Cách Tự Nhiên

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *