Lá The Tower – Mystical Manga Tarot

Mystical Manga Tarot, Sách Hướng Dẫn Từng Bộ Bài Tarot - từng lá bài


The Tower

Ý nghĩa lá The Tower trong bộ bài Mystical Manga Tarot
Ý nghĩa lá The Tower trong bộ bài Mystical Manga Tarot

Sau khi giải quyết xong những vấn đề bên trong liên quan đến The Devil, The Fool đứng dậy một cách đầy mạnh mẽ để tiếp tục trở thành một con người mới và tràn đầy sinh lực như anh mong muốn… con người mà anh thực sự biết rằng bản thân mình sẽ trở thành như thế. Những hệ thống đó hiếm khi bao hàm chỉ một người, vậy nên khi có một vết nứt nhỏ trong toàn hệ thống giống như The Fool đang đứng lên và phản kháng trước thái độ cũ xưa… những người khác vẫn đang đầu tư vào hệ thống đó sẽ bắt đầu phản ứng lại và thường thì phản ứng một cách tồi tệ. Việc này tạo ra rất nhiều thảm kịch và hỗn loạn rồi chúng dẫn đến việc tan vỡ cấu trúc đang tồn tại. Nói cho ngắn gọn thì một số lĩnh vực trong cuộc sống của The Fool đang trở nên lộn xộn. Sự khủng hoảng và hậu quả sau khi mất mát thật khó mà giải quyết được, thế nhưng việc đó là cần thiết để những hệ thống mới có thêm không gian xuất hiện.

Nghĩa tiên đoán: nếu mọi thứ đang trở nên hỗn loạn, bạn không điên đâu… chỉ đơn giản là có một số phần trong cuộc đời bạn đang dần rơi rụng mà thôi. Sẽ có lúc bạn cảm thấy mất mát và muốn níu kéo những gì từng có. Không phải tất cả mọi thứ sẽ bị tan biến đâu,  chỉ có những gì không còn đáp ứng được yêu cầu cao nhất của bạn mà thôi. Có thể bạn sẽ không cảm thấy như vậy, thế nhưng trải nghiệm này sẽ dẫn bạn đến với một sự trùng lặp tốt hơn của cuộc đời mình.

Lời khuyên: đừng để bản thân mình thêm đớn đau bằng cách cứ để cho mọi thứ rụng rời và tránh xa khỏi chúng. Sau khi mọi thứ đã đâu vào đó, quay lại và thu nhặt những gì còn sót lại để bạn có thể tái tạo cuộc đời mình.

Nếu bài xoay ngược, hãy tự hỏi mình: mình có đang ấn vào nút “huỷ diệt” trong một số lĩnh vực của cuộc đời hay không? Mình có tìm kiếm hoặc tạo ra một sự hài kịch không cần thiết với vai trò là một hình thức sao nhãng hay không?

Sách Hướng Dẫn Mystical Manga Tarot – Barbara Moore

Bảng tra cứu ý nghĩa 78 lá bài Mystical Manga Tarot

About Khôi Nguyên

Khôi Nguyên Là Người Thích Và Đam Mê Về Tarot. Luôn Mong Muốn Cập Nhật Những Tin Mới Nhất Đến Anh Em Trong Hội Tarot, Cộng Đồng Tarot Danh Cả Người Mới Và Người Cũ. Cùng Tin Tức Thì Các Sản Phẩm Về Bài Tarot, Phụ Kiện Tarot Cũng Sẽ Được Chia Sẻ. Tin Tức Được Đẩy Một Cách Tự Nhiên

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *