Lá The Star – Mystical Manga Tarot

Mystical Manga Tarot, Sách Hướng Dẫn Từng Bộ Bài Tarot - từng lá bài


The Star

Ý nghĩa lá The Star trong bộ bài Mystical Manga Tarot
Ý nghĩa lá The Star trong bộ bài Mystical Manga Tarot

Những sự gắn bó của The Fool đã được kiểm tra kĩ lưỡng cả trong lẫn ngoài và nói thật thì anh cảm thấy méo mó, mệt mỏi. May mắn thay khi anh gặp được The Star. Lá bài dịu dàng này có đầy những dòng nước mát, có ánh sáng dịu nhẹ của những vì sao, có mùi thơm dịu ngọt của những đoá sen nở rộ… đây là một sự chào đón trì hoãn. The Fool để cho dòng nước ngập tràn khắp cơ thể mình và nó thanh tẩy – chữa trị – làm bản thân anh ta thấy tươi mới. Trong số tất cả những vì sao, anh ta tìm thấy vì sao mang tố chất hướng dẫn thật sự cho mình – đó là ngôi sao Bắc Đẩu mà anh ta có thể dựa vào khi bối rối hoặc lạc trôi. Những bông hoa sen vuốt ve và truyền thêm sức mạnh cho tinh thần của anh ta chỉ khi anh ta cần chúng nhất. Trở nên hoàn toàn mới mẻ và được tăng cường sức mạnh, anh ta đã sẵn sàng dấn bước trên con đường phía trước.

Nghĩa tiên đoán: lá bài này đánh dấu một giai đoạn nghỉ ngơi và chữa trị. Những thứ mà tinh thần của bạn cần phải làm trẻ lại đã ở gần lắm rồi và đối với thời điểm này thì cho dù có ngắn hay dài bạn vẫn có thể nghỉ ngơi, thư giãn được. Trong suốt giai đoạn tĩnh tâm này, việc tìm kiếm ngôi sao Bắc Đẩu của bạn khá là dễ dàng. Kế tiếp sẽ là động lực và sự háo hức để tiếp tục đi tới rồi biết rằng đến cuối cùng thì mọi thứ sẽ ổn thôi.

Lời khuyên: cứ bình tĩnh. Hãy thư giãn và hưởng thụ sự trì hoãn này. Đừng chờ đợi một điều gì khác nữa. Hãy làm bất kì điều gì bạn có thể để phục hồi tâm trí, cơ thể, cảm xúc, tinh thần của mình. Hãy nhận diện ngôi sao Bắc Đẩu và học cách bước theo ánh sáng của nó trong bất kì trường hợp nào.

Nếu bài xoay ngược, hãy tự hỏi mình: mình có đang che giấu ánh sáng của bản thân bằng một cái thùng không? Mình có thể tìm thấy sự chữa trị và tươi mới mà mình cần ở nơi nào?

Sách Hướng Dẫn Mystical Manga Tarot – Barbara Moore

Bảng tra cứu ý nghĩa 78 lá bài Mystical Manga Tarot

About Khôi Nguyên

Khôi Nguyên Là Người Thích Và Đam Mê Về Tarot. Luôn Mong Muốn Cập Nhật Những Tin Mới Nhất Đến Anh Em Trong Hội Tarot, Cộng Đồng Tarot Danh Cả Người Mới Và Người Cũ. Cùng Tin Tức Thì Các Sản Phẩm Về Bài Tarot, Phụ Kiện Tarot Cũng Sẽ Được Chia Sẻ. Tin Tức Được Đẩy Một Cách Tự Nhiên

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *