Lá Temperance – Mystical Manga Tarot

Mystical Manga Tarot, Sách Hướng Dẫn Từng Bộ Bài Tarot - từng lá bài


Temperance

Ý nghĩa lá Temperance trong bộ bài Mystical Manga Tarot
Ý nghĩa lá Temperance trong bộ bài Mystical Manga Tarot

Sau trải nghiệm mãnh liệt với Death, The Fool cảm thấy thế giới xung quanh thật mới mẻ và anh ta là một sinh vật mới. Những sự phân chia chưa thể giải quyết được giữa bản thân anh và thế giới xung quanh đột nhiên dễ dàng cảm nhận được và chẳng mất chút công sức nào cả. Việc tổng hợp những gì xã hội muốn và những gì mà anh ta tin tưởng không còn là một việc vặt vãnh nữa, đó là một hành động đầy phép màu mà anh ta thích thể hiện. Anh ta có thể mang trong mình đến hai quan điểm đối lập nhau mà không hề phát điên. Thật là thú vị làm sao! Giọng nói trong nội tâm của anh ta thật rõ ràng và mạnh mẽ, chúng khiến cho anh ta cảm thấy tự tin hơn và không bao giờ thắc mắc về những lựa chọn của mình nữa. Giống như là anh ta có thể làm được bất kì điều gì và những gì anh ta làm đều được phép màu phù trợ – được chiếu cố – được hoàn hảo. Cuộc sống sau khi chết chắc chắn là một “thiên đường” đối với anh ta.

Nghĩa tiên đoán: việc dễ dàng chiếu cố những áp lực mạnh mẽ hoặc những trường hợp khó khăn khiến cho tình hình này trở nên khác thường. Những lựa chọn, những hành động, những suy nghĩ, những từ ngữ dường như được tiếp thêm chất hoá học của mọi thứ chứa đựng những liều lượng hoàn hảo của sự thật – lòng trắc ẩn – sức mạnh. Không chỉ đơn giản là trộn lẫn những thành phần tương ứng nhau mà phải tìm cho đúng tỉ lệ nữa.

Lời khuyên: hãy kết hợp những phần tốt nhất của lí do bạn đưa ra với trực giác bên trong mình… bạn sẽ khám phá ra một liều thuốc ma thuật của sự chiếu cố và thanh thản cho dù tình hình có điên loạn tới đâu. Hãy hoàn toàn tin tưởng giọng nói trong nội tâm của bạn.

Nếu bài xoay ngược, hãy tự hỏi mình: mình đang làm gì để phá hoại bản thân? Tại sao mình lại chống đối sự thanh thản và sự chiếu cố kia chứ? Mình có thật sự thích thú với sự giận dữ và những gì rắc rối, sự khủng hoảng và hỗn loạn hay không? Hài kịch có thú vị hơn vẻ đẹp hay không?

Sách Hướng Dẫn Mystical Manga Tarot – Barbara Moore

Bảng tra cứu ý nghĩa 78 lá bài Mystical Manga Tarot

 

About Khôi Nguyên

Khôi Nguyên Là Người Thích Và Đam Mê Về Tarot. Luôn Mong Muốn Cập Nhật Những Tin Mới Nhất Đến Anh Em Trong Hội Tarot, Cộng Đồng Tarot Danh Cả Người Mới Và Người Cũ. Cùng Tin Tức Thì Các Sản Phẩm Về Bài Tarot, Phụ Kiện Tarot Cũng Sẽ Được Chia Sẻ. Tin Tức Được Đẩy Một Cách Tự Nhiên

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *