Lá Death – Mystical Manga Tarot

Mystical Manga Tarot, Sách Hướng Dẫn Từng Bộ Bài Tarot - từng lá bài


Death

Ý nghĩa lá Death trong bộ bài Mystical Manga Tarot
Ý nghĩa lá Death trong bộ bài Mystical Manga Tarot

Nếu The Fool biết Death theo sau The Hanged Man, có thể anh ta không đủ can đảm để sống với những gì anh ta tin tưởng một cách trọn vẹn. Nhưng sự thật là cái chết này không đáng sợ như anh ta nghĩ. Nó rất tự nhiên, một điều gì đó sẽ giúp cho anh ta bỏ lại phía sau tất cả những gì anh đã không thực hiện được. Phép ẩn dụ ấu trùng/bươm bướm đó đã trở nên hợp lý hơn với anh ta vào lúc này. Anh ta đã thật sự tan rã vào hư vô để tái hình thành sang một thứ thật hơn, sống động hơn lúc trước. Những tầng lớp của sự nhận diện được xã hội – gia đình – nỗi sợ hãi của chính anh ta được đặt lên đôi vai đó đã biến mất… và lần đầu tiên trong một khoảng thời gian dài đằng đẵng, anh ta cảm thấy mình thật sự tự do.

Nghĩa tiên đoán: những sự kiện đã kết nối với nhau để tạo nên nhu cầu thay đổi – một loại thay đổi có tổ chức, một kết quả tự nhiên, một kết thúc cho điều gì đó vướng mắc và có hại. Thay đổi thường mang sự sợ hãi đi kèm. Loài người thích gắn bó với những gì họ đã biết hơn là những gì họ chưa biết. Sự mất mát cho dù có dọn đường để đón lấy những thứ tốt đẹp hơn thì vẫn là mất mát, nó rất đau đớn.

Lời khuyên: thay đổi thường xuất hiện và việc đó là cần thiết. Đừng cố gắng ngăn cản điều đó. Việc đó có nghĩa là thừa nhận nỗi buồn khổ của bản thân bạn và dành thời gian để tiếc thương. Bạn không làm thế thì chỉ trì hoãn quá trình và sự tái sinh có thể xảy ra mà thôi.

Nếu bài xoay ngược, hãy tự hỏi mình: mình đang bị vướng mắc ở đâu và mình cần phải buông bỏ những thứ nào?

Sách Hướng Dẫn Mystical Manga Tarot – Barbara Moore

Bảng tra cứu ý nghĩa 78 lá bài Mystical Manga Tarot

About Khôi Nguyên

Khôi Nguyên Là Người Thích Và Đam Mê Về Tarot. Luôn Mong Muốn Cập Nhật Những Tin Mới Nhất Đến Anh Em Trong Hội Tarot, Cộng Đồng Tarot Danh Cả Người Mới Và Người Cũ. Cùng Tin Tức Thì Các Sản Phẩm Về Bài Tarot, Phụ Kiện Tarot Cũng Sẽ Được Chia Sẻ. Tin Tức Được Đẩy Một Cách Tự Nhiên

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *