Lá Strength – Mystical Manga Tarot

Mystical Manga Tarot, Sách Hướng Dẫn Từng Bộ Bài Tarot - từng lá bài


Strength

Ý nghĩa lá Strength trong bộ bài Mystical Manga Tarot
Ý nghĩa lá Strength trong bộ bài Mystical Manga Tarot

Đây là nơi The Fool kích động ý chí của mình. Anh ta đã không còn muốn số phận kiểm soát bản thân mình nữa hoặc bị định mệnh lừa dối. Tuy nhiên, thật không dễ dàng gì khi anh có ý định quay lưng lại với xã hội. Điều đó cũng chưa phải là tất cả: anh cũng phải đối diện với những con quỷ trong chính bản thân mình mang tên tinh thần – cảm xúc – những vết thương tâm linh. Anh hội tụ nhiều dũng khí khi anh có thể và nhìn chằm chằm vào vực sâu thăm thẳm vốn đang quan sát anh. Đây có lẽ là bài học khó khăn nhất mà The Fool từng phải đối mặt: thừa nhận những gì anh đã quá bám víu và nó không được như ý anh muốn. Dù là như vậy thì món quà anh nhận được lại rất xứng đáng: sự tự tin không thể lung lay đến từ tận sâu bên trong anh.

Nghĩa tiên đoán: có những trận chiến khó khăn phải đối mặt ngay trong thời điểm này. Những cuộc tấn công đó có thể đến từ các nguồn bên ngoài hoặc đến từ chính bản thể bóng tối bên trong bạn. Những gì bạn sợ hãi sẽ nhận chìm bạn (chẳng ai muốn điều đó xảy ra cả) hoặc bạn sẽ tìm thấy một sức mạnh mới của tính cách – tâm trí – con tim – linh hồn mà sức mạnh đó chiếu sáng bất kì những gì mà bạn từng tưởng tượng trước đây.

Lời khuyên: hãy làm công việc lặng thầm của bạn. Hãy tìm kiếm những phần của chính bạn mà bạn đã từ bỏ hoặc cảm thấy không xứng đáng với bản thân. Hãy tìm kiếm những vết thương đã khiến bạn phải suy nghĩ như vậy, hãy chữa lành chúng và lấy lại một phần của chính mình (và cả thế giới) khi cảm thấy cần thiết.

Nếu bài xoay ngược, hãy tự hỏi mình: có phải vấn đề nào đó về một người khác đang làm phiền mình hay không? Điều đó thoả mãn bản thân mình như thế nào? Những điều gì làm mình sợ hãi nhất trong bóng tối?

Sách Hướng Dẫn Mystical Manga Tarot – Barbara Moore

Bảng tra cứu ý nghĩa 78 lá bài Mystical Manga Tarot

About Khôi Nguyên

Khôi Nguyên Là Người Thích Và Đam Mê Về Tarot. Luôn Mong Muốn Cập Nhật Những Tin Mới Nhất Đến Anh Em Trong Hội Tarot, Cộng Đồng Tarot Danh Cả Người Mới Và Người Cũ. Cùng Tin Tức Thì Các Sản Phẩm Về Bài Tarot, Phụ Kiện Tarot Cũng Sẽ Được Chia Sẻ. Tin Tức Được Đẩy Một Cách Tự Nhiên

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *