Lá The Hermit – Mystical Manga Tarot

Mystical Manga Tarot, Sách Hướng Dẫn Từng Bộ Bài Tarot - từng lá bài


The Hermit

Ý nghĩa lá The Hermit trong bộ bài Mystical Manga Tarot
Ý nghĩa lá The Hermit trong bộ bài Mystical Manga Tarot

The Fool đã có một số trải nghiệm thú vị cũng như mang lại sự thất vọng cho bản thân mình. Anh ta học được rằng cho dù anh ta tuân theo “luật chơi” đi nữa thì mọi thứ không phải luôn luôn diễn ra như anh ta kì vọng. Mọi thứ không phải là trắng và đen như anh ta từng tin tưởng. Việc này khiến cho anh ta luôn đặt câu hỏi đối với mọi thứ xung quanh. Để làm điều đó, anh ta ẩn mình tránh khỏi xã hội và bắt đầu đối chất với trái tim mình, cân nhắc các hành động – hậu quả – kinh nghiệm. Anh ta đo lường tầm nhìn cũ xưa về thế giới bên ngoài, tầm nhìn đó là thứ anh được truyền lại trước đây… anh chống lại nền tri thức đang mở ra trong linh hồn mình. Khi thiếu đi tấm bản đồ cũ xưa liệt kê ra “mọi thứ diễn biến như thế nào,” anh ngồi đó với chính những gì mình có. Kiến thức giới hạn của anh thắp sáng lên cách thức anh tiến hành nhưng ánh sáng đó rất mờ và chỉ cho anh thấy bước tiếp theo mà thôi.

Nghĩa tiên đoán: xã hội, bạn bè, gia đình… bất kì ai đang bán cho bạn thứ gì đó có thể biết điều gì là cần thiết trong lúc này. Thật không may, chẳng ai trong số họ có câu trả lời đúng đắn. Thật khó để bước ra khỏi thế giới của những hành vi bình thường hoặc có thể chấp nhận được, thế nhưng không gì lại bằng hành động xác thực… không ai có thể nói cho người khác biết rằng thứ đó là gì.

Lời khuyên: khi rút lui tránh khỏi mọi thứ thì bạn cần phải có lời khuyên và sự hướng dẫn nào đó. Tốt nhất là bạn nên loại bỏ tất cả những gì đưa vào, bạn đã có tất cả những gì mình cần rồi. Hãy hỏi tất cả mọi thứ chỉ với trái tim – tinh thần – linh hồn của bạn. Hãy giữ gìn những gì đúng đắn, những gì không đúng thì loại bỏ đi.

Nếu bài xoay ngược, hãy tự hỏi mình: mình có đang tự phân tán bản thân khỏi những suy nghĩ mang tính thử thách thông qua việc xã hội hoá hay không? Mình có dựa dẫm quá nhiều vào những ý kiến của người khác hay không?

Sách Hướng Dẫn Mystical Manga Tarot – Barbara Moore

Bảng tra cứu ý nghĩa 78 lá bài Mystical Manga Tarot

About Khôi Nguyên

Khôi Nguyên Là Người Thích Và Đam Mê Về Tarot. Luôn Mong Muốn Cập Nhật Những Tin Mới Nhất Đến Anh Em Trong Hội Tarot, Cộng Đồng Tarot Danh Cả Người Mới Và Người Cũ. Cùng Tin Tức Thì Các Sản Phẩm Về Bài Tarot, Phụ Kiện Tarot Cũng Sẽ Được Chia Sẻ. Tin Tức Được Đẩy Một Cách Tự Nhiên

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *