Lá The Wheel of Fortune – Mystical Manga Tarot

Mystical Manga Tarot, Sách Hướng Dẫn Từng Bộ Bài Tarot - từng lá bài


The Wheel of Fortune

Ý nghĩa lá The Wheel of Fortune trong bộ bài Mystical Manga Tarot
Ý nghĩa lá The Wheel of Fortune trong bộ bài Mystical Manga Tarot

Mặc dù The Fool có đưa ra giải pháp để thay đổi, anh ta thấy bản thân mình liên tục bị cuốn vào vòng xoay cũ rồi cứ thế mà lặp đi lặp lại. Những thứ tương tự cứ tiếp tục diễn ra và anh phản hồi cũng theo cách cũ… anh cảm thấy bản thân mình cứ trở nên trầm trọng hơn và cả “hệ thống” cũng vậy nữa. Đó là định nghĩa cổ điển của sự điên rồ: cứ lặp đi lặp lại một thứ và mong muốn nhiều kết quả khác nhau. Một vài phần trong anh vẫn còn có niềm tin vào những bài học văn hoá. Anh đã đầu tư nhiều thời gian và công sức vào đó, anh muốn thấy được thành quả của mình. Anh tiếp tục bước vào đời bằng một màn sương mờ, rõ ràng là anh chưa sẵn sàng để từ bỏ những mất mát và thử nghiệm một chiến thuật mới.

Nghĩa tiên đoán: thời gian cứ thế xoay vòng khi chúng ta xem lịch theo mùa. Có một số thứ chúng ta có thể để nguyên như vậy. Trong cuộc đời mình, chúng ta đều trải nghiệm những vòng xoay. Thi thoảng chúng ta lại lên voi, có lúc lại xuống chó. Trong trường hợp này, có thể là không khả thi cho lắm nhưng nếu bạn muốn kiểm soát những gì mà The Wheel mang đến… bạn có thể kiểm soát cách bạn phản hồi nó ra sao.

Lời khuyên: đừng để cho những sự bất thường của cuộc đời – những sự vô thường của vận may – thậm chí là những vòng xoay kiên định của cuộc đời kiểm soát hành vi của bạn. Sức mạnh và sự tự do bạn có được đều tồn tại trong ý chí của bạn đó. Bạn phải quyết định xem mình phản hồi ra sao với những điều đang xảy ra. Hãy lựa chọn điều gì đó để sau này bạn sẽ cảm thấy tự hào cho dù kết quả có ra sao.

Nếu bài xoay ngược, hãy tự hỏi mình: mình bị vướng ở đâu? Mình lặp đi lặp lại những điều gì?

Sách Hướng Dẫn Mystical Manga Tarot – Barbara Moore

Bảng tra cứu ý nghĩa 78 lá bài Mystical Manga Tarot

About Khôi Nguyên

Khôi Nguyên Là Người Thích Và Đam Mê Về Tarot. Luôn Mong Muốn Cập Nhật Những Tin Mới Nhất Đến Anh Em Trong Hội Tarot, Cộng Đồng Tarot Danh Cả Người Mới Và Người Cũ. Cùng Tin Tức Thì Các Sản Phẩm Về Bài Tarot, Phụ Kiện Tarot Cũng Sẽ Được Chia Sẻ. Tin Tức Được Đẩy Một Cách Tự Nhiên

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *