Lá Justice – Mystical Manga Tarot

Mystical Manga Tarot, Sách Hướng Dẫn Từng Bộ Bài Tarot - từng lá bài


Justice

Ý nghĩa lá Justice trong bộ bài Mystical Manga Tarot
Ý nghĩa lá Justice trong bộ bài Mystical Manga Tarot

Một trong những bài học rắc rối đầu tiên mà anh chàng The Fool học được là cuộc sống không phải lúc nào cũng công bằng, hay nói cho đúng hơn thì anh ta học được rằng công lý phức tạp hơn anh ta nghĩ. Công lý khi được đo đạc bởi bất kì con người nào cũng đều chưa hoàn hảo. Nghiệp hoặc công lý Vũ Trụ cũng đóng một vai trò trong đời sống và khó phát hiện hơn. Những kinh nghiệm của The Fool dạy cho anh ta biết rằng trong khi những người phục vụ cho Justice luôn thất thường, Justice đã đạt đến một cấp độ cao hơn khi vươn ra thế giới. Phiên bản này của Justice có ý nói rằng những hành động của chính The Fool mang lại những hậu quả và hình thành nên tương lai của anh ta. Anh ta nhận ra rằng mình phải lưu ý đến chuyện đã làm những gì, đồng thời còn không được quên lý do tại sao làm những điều đó nữa. Đây là những vấn đề mang tính chất ý định.

Nghĩa tiên đoán: người ta đang có được những gì mình muốn. Mặc dù tình hình đó không phải dựa vào một Justice lý tưởng, có một hệ thống công lý ở bên trong. Những người hành xử một cách đáng kính sẽ hài lòng với những kết quả mà họ đạt được. Những người chưa đạt được các tiêu chuẩn, các giá trị, những niềm tin công khai của mình sẽ có thể không thật sự hài lòng cho lắm.

Lời khuyên: nếu bạn đối xử tốt (dựa trên sự tính toán của bạn) thì hãy cứ tiếp tục thực hiện và tin tưởng rằng công lý sẽ được thực thi. Nếu bạn chưa thực hiện được, đừng cố gắng cãi vã làm gì. Hãy chấp nhận số phận của bản thân càng nhẹ nhàng càng tốt và hãy đưa ra những lựa chọn tốt đẹp hơn trong lần kế tiếp.

Nếu bài xoay ngược, hãy tự hỏi mình: mình có đang lãng phí sức lực vào việc đổ thừa cho một thứ gì đó không công bằng khi sự công bằng không phải là vấn đề hay không? Mình có đang đóng một vai trò từ chối công lý cho người khác hay không?

Sách Hướng Dẫn Mystical Manga Tarot – Barbara Moore

Bảng tra cứu ý nghĩa 78 lá bài Mystical Manga Tarot

About Khôi Nguyên

Khôi Nguyên Là Người Thích Và Đam Mê Về Tarot. Luôn Mong Muốn Cập Nhật Những Tin Mới Nhất Đến Anh Em Trong Hội Tarot, Cộng Đồng Tarot Danh Cả Người Mới Và Người Cũ. Cùng Tin Tức Thì Các Sản Phẩm Về Bài Tarot, Phụ Kiện Tarot Cũng Sẽ Được Chia Sẻ. Tin Tức Được Đẩy Một Cách Tự Nhiên

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *