Lá The Fool – Mystical Manga Tarot

Mystical Manga Tarot, Sách Hướng Dẫn Từng Bộ Bài Tarot - từng lá bài


The Fool

Ý nghĩa lá The Fool trong bộ bài Mystical Manga Tarot
Ý nghĩa lá The Fool trong bộ bài Mystical Manga Tarot

The Fool là kẻ phiêu lưu, là anh hùng trong chuyến hành trình này. Trong các thuật ngữ nguyên mẫu, anh ta là linh hồn mới sẵn sàng hiện thân trên Trái Đất. Anh ta chẳng có gì để mang theo bên người. Thật ra chúng ta không biết được anh ta mang gì bên trong chiếc túi đó. Có thể là những năng lực bẩm sinh cùng với kiến thức của mục đích sống mà linh hồn bên trong anh ta mang đến cuộc đời này. Anh ta bước về thế giới vô định ở phía trước bằng người bạn đồng hành đáng tin cậy. Con chó trung thành này đại diện cho điều gì? Chúng ta cũng không thật sự biết được điều đó ra sao, tuy nhiên có một ý kiến đáng suy ngẫm rằng con chó đó là hiện thân của trực giác mà The Fool sở hữu… nó kết nối trực tiếp đến mạng lưới của vũ trụ vật lý. Nếu The Fool đủ thông minh, anh ta sẽ chú ý đến nó hơn.

Nghĩa tiên đoán: một sự khởi đầu mới, cần phải có lòng dũng cảm và niềm tin, cần phải mạnh dạn bước đi cho dù điều đó là ngốc nghếch.

Lời khuyên: hãy lắng nghe những bản năng của mình và làm những gì mà bạn muốn cho dù bạn thấy chúng thật đáng sợ. Chẳng có bằng chứng nào cho thấy chúng sẽ thật sự dễ dàng đối với bạn, thế nhưng điều đó sẽ đưa bạn đến nơi cần phải đến và mang lại cho bạn những kinh nghiệm bạn cần phải có.

Nếu bài xoay ngược, hãy tự hỏi mình: mình có đang thật sự theo bước trực giác không hay chỉ là đang trở nên ngu ngốc? Mình có đang buông bỏ sự sỡ hãi để sống một cuộc đời mình mong muốn hay không?

Sách Hướng Dẫn Mystical Manga Tarot – Barbara Moore

Bảng tra cứu ý nghĩa 78 lá bài Mystical Manga Tarot

 

About Khôi Nguyên

Khôi Nguyên Là Người Thích Và Đam Mê Về Tarot. Luôn Mong Muốn Cập Nhật Những Tin Mới Nhất Đến Anh Em Trong Hội Tarot, Cộng Đồng Tarot Danh Cả Người Mới Và Người Cũ. Cùng Tin Tức Thì Các Sản Phẩm Về Bài Tarot, Phụ Kiện Tarot Cũng Sẽ Được Chia Sẻ. Tin Tức Được Đẩy Một Cách Tự Nhiên

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *