Lá 8 of Cups – Steampunk Tarot

Sách Hướng Dẫn Từng Bộ Bài Tarot - từng lá bài, Steampunk Tarot


8 of Cups

Ý nghĩa lá 8 of Cups trong bộ Steampunk Tarot

“Biết mình đang ở đâu rất quan trọng.
Biết mình đang ở đâu là điều khẩn thiết.”

Nghĩa chính: Bỏ thứ gì đó lại đằng sau để tìm kiếm điều mới mẻ.

Cô ấy tìm thấy cỗ máy, nghiên cứu sự phức tạp của nó. Được làm sạch, đánh bóng và sửa chữa. Cô xác định chính xác nó được tạo ra để làm gì. Cô hiểu rõ nó đo lường gì, cũng như làm thế nào để phân tích một cách chính xác thông tin. Mối quan hệ kỳ lạ giữa cô, một máy thiên văn đo vị trí các hành tinh, và những trí tuệ mà nó tiết lộ thì, theo lý thuyết, khá hoàn hảo – như một giấc mơ thành sự thật. Nhưng trên thực thế, nó không hề như vậy.

Cô biết cuộc sống phải được cảm nhận như thế nào, và cô biết nó đã được cảm nhận như thế nào. Lý tưởng và thực tế không giống nhau. Với sự hiểu biết hoàn hảo và kinh nghiệm không thể chối cãi, cô đã làm những gì mình phải làm. Rời đi rất khó khăn, nhưng cô tự nhắc mình rằng sự đầu tư thời gian, tình yêu và kỹ năng của cô không phải là uổng phí. Không có nó, cô sẽ không bao giờ biết mình thuộc về nơi nào.

Cuộc sống thật hài hước. Bạn có thể sống như trong mơ và vẫn không hạnh phúc. Một phần của cuộc hành trình là việc nhận ra rằng các giấc mơ không phải là dạng “một cỡ mà vừa cho tất cả.” Dù có bao nhiêu người đồng ý với một cuộc sống hạnh phúc hoàn hảo, điều đó không có nghĩa rằng nó đúng cho tất cả mọi người. Nếu bạn nhìn vào lá bài này trong lần đọc bài của bạn, bạn sẽ biết quá rõ nó có nghĩa là gì. Bạn đã sống trong một giấc mơ. Nhưng nó không phải là của bạn, ít nhất là không còn nữa. Nhưng bạn chỉ có thể biết được điều này bằng cách tự trải nghiệm nó. Không có gì bị mất đi, không sự đầu tư nào bị hoang phí. Bạn sẽ mang tất cả những gì mình đạt được với mình và đi về hướng định mệnh mới của bạn – có thể, với nỗi buồn, nhưng cũng với cả sự chắc chắn nữa.

Mẹo đọc bài: Thông điệp rằng bạn nên rời bỏ tình huống hiện tại được nhấn mạnh nếu có sự xuất hiện của Six of Swords, Fool, Chariot hoặc bất kỳ lá Knight nào.

Bộ bài Steampunk Tarot – Barbara Moore, Aly Fell

Bảng tra cứu ý nghĩa 78 lá bài Steampunk Tarot

About Khôi Nguyên

Khôi Nguyên Là Người Thích Và Đam Mê Về Tarot. Luôn Mong Muốn Cập Nhật Những Tin Mới Nhất Đến Anh Em Trong Hội Tarot, Cộng Đồng Tarot Danh Cả Người Mới Và Người Cũ. Cùng Tin Tức Thì Các Sản Phẩm Về Bài Tarot, Phụ Kiện Tarot Cũng Sẽ Được Chia Sẻ. Tin Tức Được Đẩy Một Cách Tự Nhiên

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *