Lá Knight of Wands – Steampunk Tarot

Sách Hướng Dẫn Từng Bộ Bài Tarot - từng lá bài, Steampunk Tarot


Knight of Wands

Ý nghĩa lá Knight of Wands trong bộ Steampunk Tarot

“Tôi cam đoan với bạn, tôi không cần đọc những mật mã để chinh phục tình huống này.”

Nghĩa chính: Người hành động dựa trên sự quyết tâm, nguồn cảm hứng và đam mê.

Lá bài Knight of Wands là sự say mê mãnh liệt, sự đam mê này nuôi lớn ý chí và tô điểm cho hành động của cô ấy, rất táo bạo và vĩ đại, với biểu hiện của sự tự tin. Chinh phục sự cống hiến của cô ấy cũng không tốn quá nhiều thời gian. Không giống như quân bài Swords, cô ấy đòi hỏi những lý lẽ thuyết phục, không giống như quân bài Cups, cô ấy không có những suy nghĩ mộng mơ như “có lẽ sẽ” hay “đáng lẽ là”, và càng không giống quân bài Pentacles, cô ấy không cần kế hoạch nào cả. Đúng vậy, để cô ấy chú ý đến bạn sẽ không mất nhiều thời gian, nhưng nếu bạn không bắt kịp ngay lập tức sự thích thú của cô ấy, cô ấy sẽ mất đi niềm hứng khởi. Cô ấy đáp lại ngọn lửa vang dội trong mình, không có cách nào để nhận biết được tương tai phía trước, thứ sẽ tạo ra cung âm kỳ diệu.

Đối với lá bài kị sỹ này, ngọn lửa hoang mạc và sự bí ẩn của văn hóa cổ đại đã chiếm trọn trái tim, tâm trí và linh hồn cô ấy, ở đó có những nét đặc biệt mà cô ấy luôn khao khát cho bản thân mình, sự thực là cô ấy có lẽ đã có chúng nhưng không nhận ra mà thôi. Dù không biết điều đó, Ai Cập sẽ đóng vai trò như là một chiếc gương cho cô ấy, do vậy mối quan hệ của cô với Ai Cập không hẳn là với chính nó mà là cái bóng của nó qua gương, cô ấy không thực sự yêu Ai Cập mà là yêu nét đặc trưng của vùng đất này, thứ mà cô muốn nhìn thấy tận mắt. Cô ấy thực sự muốn chinh phục và sở hữu Ai Cập và tất cả đều được thể hiện trong con người cô ấy. Không may là cô chưa hiểu hết những điều đó cho nên biểu lộ phép ẩn dụ.

Nếu kị sĩ này bước ra ngoài đời thực, bạn đừng để bị lừa bởi vẻ tự tin, mà hãy biết rằng đó thực sự là sự quyết tâm. Cô ấy đang tìm kiếm thứ gì đó trong con người mình nhưng chỉ tập trung vào bề ngoài, bằng cách chú ý vào thứ lôi cuốn cô ấy, bạn có thể nhận biết được cái cô ấy muốn. Nếu bạn có thể giúp cô khám phá bản thân mình, bạn không những đã giúp đỡ được người khác mà còn có được một người bạn tận tâm, nhiệt tình và dũng cảm.

Bộ bài Steampunk Tarot – Barbara Moore, Aly Fell

Bảng tra cứu ý nghĩa 78 lá bài Steampunk Tarot

About Khôi Nguyên

Khôi Nguyên Là Người Thích Và Đam Mê Về Tarot. Luôn Mong Muốn Cập Nhật Những Tin Mới Nhất Đến Anh Em Trong Hội Tarot, Cộng Đồng Tarot Danh Cả Người Mới Và Người Cũ. Cùng Tin Tức Thì Các Sản Phẩm Về Bài Tarot, Phụ Kiện Tarot Cũng Sẽ Được Chia Sẻ. Tin Tức Được Đẩy Một Cách Tự Nhiên

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *