Lá 8 of Wands – Steampunk Tarot

Sách Hướng Dẫn Từng Bộ Bài Tarot - từng lá bài, Steampunk Tarot


8 of Wands

Ý nghĩa lá 8 of Wands trong bộ Steampunk Tarot

“Một khi bạn đã ấn nút ‘khai hỏa”, bạn không thể ngừng nó lại.”

Nghĩa chính: Chuyển động nhanh.

Ông rất tự tin về thiết bị này. Nó đã được thiết kế chính xác bởi những người giỏi nhất đất nước. Một khi nó được phóng ra, những chiếc gậy cân bằng hoàn hảo sẽ đến chính xác nơi mà chúng được mong đợi. Ông ấy có đề cập đến việc chúng cũng hoàn thành việc đó rất nhanh chưa? Tốc độ là cần thiết, bởi chỉ một khoảng thời gian ngắn giữa sự bắt đầu một quá trình và kết quả cuối cùng của nó cũng làm giảm khả năng để điều gì đó gây tác động đến kế hoạch.

Một hành động nhỏ từ ông – đơn giản kéo một cái đòn bẩy – bắt đầu những hành động mà đã được chuẩn bị nhiều năm. Điều này khá thú vị, ông nghĩ, rằng ta là khoảnh khắc nhỏ bé này giữa những gì diễn ra trước đó và những gì sẽ xảy đến sau đó. Đúng là có một chút trách nhiệm. Tốt nhất là không nghĩ về điều đó. Nếu không phải ta kích hoạt cái đòn bẩy, một ai đó khác cũng sẽ làm thôi.

Eight of Wands là một lá bài di chuyển nhanh mà ta không thể tránh được. Những sự kiện xảy ra gần đây sẽ nhanh chóng tiến đến hồi kết. Có những tình huống đã được tạo ra qua thời gian, một chuỗi các hành động và phản ứng mà giờ đây tiến dần đến kết thúc không thể lay chuyển của chúng.

Nếu bạn nhận được lá này, bạn có thể cảm thấy rất hài lòng nếu bạn đã có các kế hoạch cụ thể và mong muốn chúng sẽ hoạt động. Lá này là một dấu hiệu tích cực rằng chúng sẽ mở ra như những gì bạn muốn, và sớm thôi.

Mặt khác, nếu bạn cảm thấy khó chịu, như thể điều gì xấu sắp xảy ra, bạn sẽ không hạnh phúc khi nhìn thấy lá bài này. Tuy vậy, trong trường hợp này, bạn cũng có sự tùy chọn nếu bạn sẵn sàng chấp nhận các hệ quả. Hình thức đẹp đẽ, vận hành nhanh chóng của những chiếc gậy ấy có thể chuyển thành sự hỗn loạn rất dễ dàng. Thông điệp mang lại có thể trở nên tệ hơn, hoặc không. Bạn có sẵn sàng liều lĩnh?

Mẹo đọc bài: Một ý nghĩa truyền thống của lá bài này là “nhận một thông điệp.” Các lá Page cũng liên quan đến thông điệp. Nếu một lá Page xuất hiện cùng với Eight of Wands, thông điệp có lẽ đóng một vai trò quan trọng trong các sự kiện. Nếu bạn đang chờ đợi tin tức, sự kết hợp này nói rằng nó sẽ đến sớm thôi.

Bộ bài Steampunk Tarot – Barbara Moore, Aly Fell

Bảng tra cứu ý nghĩa 78 lá bài Steampunk Tarot

About Khôi Nguyên

Khôi Nguyên Là Người Thích Và Đam Mê Về Tarot. Luôn Mong Muốn Cập Nhật Những Tin Mới Nhất Đến Anh Em Trong Hội Tarot, Cộng Đồng Tarot Danh Cả Người Mới Và Người Cũ. Cùng Tin Tức Thì Các Sản Phẩm Về Bài Tarot, Phụ Kiện Tarot Cũng Sẽ Được Chia Sẻ. Tin Tức Được Đẩy Một Cách Tự Nhiên

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *