Lá Page of Wands – Steampunk Tarot

Sách Hướng Dẫn Từng Bộ Bài Tarot - từng lá bài, Steampunk Tarot


Page of Wands

Ý nghĩa lá Page of Wands trong bộ Steampunk Tarot

“Đúng, tôi có một thứ vũ khí sắc bén. Đúng, tôi biết cách sử dụng nó. Nhưng không, tôi sẽ làm điều đó khi tôi đủ mạnh và sẵn sàng.”

Nghĩa chính: Người sẵn sàng thử thách bản thân với những điều mới lạ bằng ý chí, nguồn cảm hứng và đam mê.

Lá bài wands tượng trưng cho người bạn tâm tình, biết quan tâm tới người khác và rất cuốn hút. Hầu hết là như vậy. Một trong những nét hấp dẫn của họ là có thể biến mọi thứ trở nên trông thật dễ dàng. Dù vậy điều đó không phải đột ngột xuất hiện như vậy. Tôi cho rằng lá bài Page of Wands có thời điểm tồi tệ nhất trong các lá bài page. Cô ấy đề cao cái tôi của mình quá lớn nên đã tự phá hủy mình. Cô ấy rất sợ mắc lỗi, hay biến mình thành kẻ ngốc nên luôn do dự và từ chối hành động, cho đến khi chắc chắn rằng mình có thể làm một cách hoàn hảo. Sự ngượng ngùng và xấu hổ của cô ấy là một sự tổn thương. Cô ấy là một cô vịt con xấu xí mà ai cũng biết. Bạn và tôi đều biết cô ấy rồi sẽ trở thành một thiên nga lộng lẫy. Song ngay lúc này, cô ấy quá sợ sự thay đổi. Đối với cô, không có gì tồi tệ hơn việc bị chê cười.

Khi lá bài Page of Wands nhìn về hướng bạn, hãy dành thời gian để động viên cô ấy. Cô có rất nhiều khả năng và đam mê sẵn có, nhưng tất cả những gì cô ấy cần là sự tự tin, một chút an toàn và rồi cô ấy sẽ tỏa sáng. Cô ấy có lẽ sẽ trở thành một người đồng minh quyền lực hoặc một người bạn biết cảm thông. Có thể trong lúc giúp cô ấy tìm thấy sự tự tin, bạn cũng sẽ khám phá thêm chút ít về chính mình.

Bộ bài Steampunk Tarot – Barbara Moore, Aly Fell

Bảng tra cứu ý nghĩa 78 lá bài Steampunk Tarot

About Khôi Nguyên

Khôi Nguyên Là Người Thích Và Đam Mê Về Tarot. Luôn Mong Muốn Cập Nhật Những Tin Mới Nhất Đến Anh Em Trong Hội Tarot, Cộng Đồng Tarot Danh Cả Người Mới Và Người Cũ. Cùng Tin Tức Thì Các Sản Phẩm Về Bài Tarot, Phụ Kiện Tarot Cũng Sẽ Được Chia Sẻ. Tin Tức Được Đẩy Một Cách Tự Nhiên

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *