Lá 3 of Wands – Steampunk Tarot

Sách Hướng Dẫn Từng Bộ Bài Tarot - từng lá bài, Steampunk Tarot


3 of Wands

Ý nghĩa lá 3 of Wands trong bộ Steampunk Tarot

“Đây là tôn chỉ của tôi: sự rõ ràng của tầm nhìn, sức mạnh của ý chí,
và mục tiêu không thể lung lay. Và tất nhiên, nó hiệu quả với tôi.”

Nghĩa chính: Sự chờ đợi chủ động.

Sự cân bằng chặt chẽ của dụng cụ của ông phản chiếu đường thẳng liên kết ông với những con tàu của mình. Trong khung cảnh của tâm trí mình, ông kéo, với bàn tay chai sạn của mình, một chiếc dây thừng dày và thô về phía mình.

Những con tàu đang đến, và ông không bỏ lỡ một điều gì. Từ trên bờ biển, ông nhìn thấy đường chân trời. Khi ông thu thập thông tin, những sự thay đổi được tạo ra cho những chiếc đèn hiệu vốn được đặc biệt làm riêng cho công việc này. Những chiếc đèn này là những công cụ thủ công tuyệt vời, được luyện kim hoàn hảo bằng ý chí và luận lý, bằng tự nhiên và máy móc. Bằng cách liên tục điều chỉnh tầm nhìn và suy nghĩ của mình, ông đang giúp những ngọn đèn tỏa sáng càng chói càng tốt, dẫn đường cho con tàu mà ông muốn đi thẳng đến bến cảng của mình. Đây không phải chỉ đơn giản là chờ đợi cho giấc mơ thành sự thực. Đây là một sự chờ đợi tích cực, với tích cực là từ khóa. Phần chờ đợi chỉ đúng đến chừng ấy bởi con tàu vẫn chưa thực sự đến đó.

Nếu có bất kỳ lá nào trong bộ bài thể hiện khái niệm Luật Hấp dẫn (được phổ biến bởi The Secret của Rhonda Byrne), thì đây chính là nó. Lá này nắm giữ một năng lượng dao động gần như có thể sờ thấy được. Ta có thể cảm nhận ý chí của ông, và ta thấy rằng chữ X rõ ràng đánh dấu một điểm, trung tâm của năng lượng. Tại điểm giao nhau của ba cây gậy, mục tiêu và sự tập trung của ông hợp lại với nhau, tạo nên một lực hút không thể kháng cự, thu hút chính xác những gì ông muốn.

Khi lá bài này xuất hiện, bạn có thể chắc rằng những nỗ lực của bạn sắp được đền đáp. Nếu bạn đang không biết con tàu của mình ở đâu, lá bài này sẽ nói cho bạn biết rằng bạn nên tập trung và tăng thêm ngọn lửa ý chí của mình để giục giã con tàu của bạn về nhà. Cần năng lượng rất lớn nó mới có thể kéo được một con cá to.

Bộ bài Steampunk Tarot – Barbara Moore, Aly Fell

Bảng tra cứu ý nghĩa 78 lá bài Steampunk Tarot

About Khôi Nguyên

Khôi Nguyên Là Người Thích Và Đam Mê Về Tarot. Luôn Mong Muốn Cập Nhật Những Tin Mới Nhất Đến Anh Em Trong Hội Tarot, Cộng Đồng Tarot Danh Cả Người Mới Và Người Cũ. Cùng Tin Tức Thì Các Sản Phẩm Về Bài Tarot, Phụ Kiện Tarot Cũng Sẽ Được Chia Sẻ. Tin Tức Được Đẩy Một Cách Tự Nhiên

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *