Lá 10 of Wands – Steampunk Tarot

Sách Hướng Dẫn Từng Bộ Bài Tarot - từng lá bài, Steampunk Tarot


10 of Wands

Ý nghĩa lá 10 of Wands trong bộ Steampunk Tarot

“Cái nào mới là gánh nặng: quá khứ mà bạn biết hay tương lai mà bạn không rõ?”

Nghĩa chính: Mang một gánh nặng lớn hoặc quá nhiều gánh nặng.

Bộ Gậy, bộ đại diện cho ý chí của chúng ta (và do đó cũng đại diện mục đích, lựa chọn, và hành động của chúng ta), được thể hiện lên đến cực độ trong khung cảnh chua chát của sự đạt được trải nghiệm và tìm được mục tiêu này.

Cô đi bộ xuống phố, mang theo một đống gậy, mỗi một cái đại diện cho một lựa chọn hay một hành động của cô. Những lá bài trải dài con đường phía sau cô được lật ngửa, đại diện cho những nhận thức cô đạt được trong quá khứ và làm thế nào nó tạo ra tình huống hiện tại của cô. Cả hai hiện thực đó đều đè nặng lên vai cô, nhưng, là một tạo vật của bộ Gậy, cô không tuyệt vọng. Ngược lại, cô tìm thấy sức mạnh, sự quả quyết, và năng lực bên trong mình. Vác trên vai những gì mình tạo ra, trách nhiệm của bản thân mình, cô dùng những kinh nghiệm của mình để soi sáng con đường phía trước, dũng cảm bước tiếp đến những lá bài chưa được tiết lộ, đi vào nơi chưa biết.

Khi lá này xuất hiện, nó đơn giản mô tả một quãng thời gian nặng nề. Nhưng đừng bị phân tâm, vì nó không đơn giản, và có nhiều điều bạn cần phải học bây giờ. Dù đây không phải là trải nghiệm hài lòng nhất, nhưng bạn cũng không nên bị bất ngờ trước bất cứ điều gì, bởi bạn đã tự thiết kế ra nó. Một cái nhìn vào những hành động của bạn sẽ cho bạn thấy chính xác tại sao bạn lại đi đến điểm này. Lá bài này kêu gọi bạn sử dụng kinh nghiệm của mình để soi sáng con đường khi bạn tiến bước về phía trước trong cuộc đời của bạn, và hãy khai thác sức mạnh mà bạn đã phát triển trong suốt cuộc hành trình. Có thể bạn không cảm thấy sợ hãi ở bởi hiện tại, nhưng bạn có thể tận dụng tốt nó để đảm bảo rằng tương lai sẽ giống những gì bạn muốn.

Bộ bài Steampunk Tarot – Barbara Moore, Aly Fell

Bảng tra cứu ý nghĩa 78 lá bài Steampunk Tarot

About Khôi Nguyên

Khôi Nguyên Là Người Thích Và Đam Mê Về Tarot. Luôn Mong Muốn Cập Nhật Những Tin Mới Nhất Đến Anh Em Trong Hội Tarot, Cộng Đồng Tarot Danh Cả Người Mới Và Người Cũ. Cùng Tin Tức Thì Các Sản Phẩm Về Bài Tarot, Phụ Kiện Tarot Cũng Sẽ Được Chia Sẻ. Tin Tức Được Đẩy Một Cách Tự Nhiên

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *