Lá II. The High Priestess – Steampunk Tarot

Sách Hướng Dẫn Từng Bộ Bài Tarot - từng lá bài, Steampunk Tarot


II – The High Priestess

Ý nghĩa lá II - The High Priestess trong bộ Steampunk Tarot

“Cô ta hoàn toàn gàn dở, tôi nói cho bạn biết.
Chưa từng nói một từ suốt cả buổi.
Chỉ ngồi đó và mỉm cười cười nhìn tôi.”

Nghĩa chính: Một điều mà ta chỉ có thể hiểu được thông qua trải nghiệm.

Ngồi trước bức màn dày, giữa hai cột trụ trắng đen, nàng thầy bói kêu gọi bạn tiến đến gần chiếc bàn, mỉm cười một cách bí ẩn. Khi bạn ngồi xuống, những bánh răng trên hai cột trụ bắt đầu di chuyển. Bạn gần như bị thôi miên bởi những chiếc vòng và những cái dây đai. Trước cả khi bạn bắt đầu đặt câu hỏi, thì những lá bài đã được úp xuống mặt bàn rồi. Trong quả cầu pha lê, màn sương xoáy tròn và ánh sáng rực lên trong quả cầu rắn, khi nàng đặt bàn tay đeo găng của mình lên bề mặt của nó.

Tấm màn gợn sóng. Một mùi gì đó giống như… trái thạch lựu? lan tỏa đến trong cơn gió nhẹ gần như không thể nhận thấy. Những lá bài được lần lượt lật lên. Những hình ảnh kỳ lạ và những dấu hiệu cổ xưa của những lá bài gợi lên niềm hứng thú trong bạn. Các hình ảnh dần xuất hiện trong quả cầu pha lê, rồi thay đổi, mờ đi, mang đến những sự thật đang gào thét vang dội trong tâm can bạn nhưng không thể được diễn tả được thành lời. Bạn nhìn vào cô ấy, im lặng đòi hỏi thêm thông tin rõ ràng. Đáp lại, nàng chỉ tay vào một lá bài, nhướng một bên mày, khóe môi nhếch lên thành một nụ cười mỉa.

Người ta thường đến xem tarot để tháo những tấm màn che phủ trong cuộc đời, dành chỗ để sự thật được lộ diện. The High Priestess đại diện cho sự thật, trí khôn và sự thấu hiểu. Tuy nhiên điều đáng tiếc là cô gái này lại đại diện cho sự hiểu biết về những thứ không thể nói ra thành lời, và cũng không muốn bị giới hạn trong thứ tự hay ngôn ngữ. Não trái luận lý không thể hiểu rõ được trí tuệ của cô, hay thể hiện ra. The High Priestess tin vào trái tim, tâm hồn và người ta chỉ có thể tìm hiểu nàng thông qua trải nghiệm. Đó là dạng trí tuệ có được thông qua trải nghiệm đầu tiên. Nó không thể được giải thích hay học tập. Nó chỉ đơn giản là được biết.

Khi the High Priestess xuất hiện, đừng nhường đường cho sự thất bại. Hãy kiểm soát não trái của bạn, nơi chứa đựng sự hiểu biết, ánh sáng, và trên hết là câu trải lời. Cô ấy ở đây để cho bạn biết rằng tìm kiếm câu trả lời không phải là điều đúng đắn đối với bạn trong tình huống hiện tại. Bạn có trí tuệ để đạt được và niềm tin để kỳ vọng vào. Bạn chỉ có thể làm như vậy bằng cách đi qua trải nghiệm này mà không biết trước điều gì sẽ tới. Đôi khi bạn phải bước đi với đôi mắt nhắm chặt. Hãy tin rằng vũ trụ sẽ dẫn lối bạn. Làm hết sức của mình, và tập trung đi về phía trước.

Bộ bài Steampunk Tarot – Barbara Moore, Aly Fell

Bảng tra cứu ý nghĩa 78 lá bài Steampunk Tarot

About Khôi Nguyên

Khôi Nguyên Là Người Thích Và Đam Mê Về Tarot. Luôn Mong Muốn Cập Nhật Những Tin Mới Nhất Đến Anh Em Trong Hội Tarot, Cộng Đồng Tarot Danh Cả Người Mới Và Người Cũ. Cùng Tin Tức Thì Các Sản Phẩm Về Bài Tarot, Phụ Kiện Tarot Cũng Sẽ Được Chia Sẻ. Tin Tức Được Đẩy Một Cách Tự Nhiên

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *