Lá II. The High Priestess – Thelema Tarot

Sách Hướng Dẫn Từng Bộ Bài Tarot - từng lá bài, Thelema Tarot


II. The High Priestess

Ý nghĩa lá II. The High Priestess trong bộ bài Thelema Tarot

“Kiến thức của tôi đến từ nội tại. Hãy để tâm trí lắng đọng, và cho phép thế giới xung quanh bạn nói lên sự khôn ngoan của chúng.”

High Priestess cho phép lý trí dẫn dắt cô. Cô trân trọng kiến thức đến từ những thứ liên quan đến thế giới và vũ trụ. Cô có mối liên hệ mật thiết với mặt trăng, do những bí mật mà nó biểu lộ. Những sắc xanh khác nhau trong lá bài này nhắc nhở chúng ta về khía cạnh nữ tính. Màu xanh cũng là màu của giao tiếp và sự kết nối với tiếng nói nội tâm của ai đó. Chiếc cột trên bậc thang được đánh dấu với một chữ B, là Boaz, đề cập đến sức mạnh. Chiếc cột bên phải được đánh dấu bằng một chữ J, là Jocham, lộ trình của lòng nhân từ. Người phụ nữ bước đi giữa hai chiếc cột, trong thế cân bằng. Cuộn giấy mà cô đang giữ chứa đựng kiến thức được bảo vệ. Trái lựu mà cô giơ ra trong tay đại diện cho sự hào hiệp.

Từ khóa: Nghe theo lý trí; bảo vệ bí mật mà bạn được giao; phép màu của ánh trăng; nữ tính

Bộ Bài Thelema Tarot – Renata Lechner

Bảng tra cứu ý nghĩa 78 lá bài Thelema Tarot

About Khôi Nguyên

Khôi Nguyên Là Người Thích Và Đam Mê Về Tarot. Luôn Mong Muốn Cập Nhật Những Tin Mới Nhất Đến Anh Em Trong Hội Tarot, Cộng Đồng Tarot Danh Cả Người Mới Và Người Cũ. Cùng Tin Tức Thì Các Sản Phẩm Về Bài Tarot, Phụ Kiện Tarot Cũng Sẽ Được Chia Sẻ. Tin Tức Được Đẩy Một Cách Tự Nhiên

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *