Lá I. The Magician – Thelema Tarot

Sách Hướng Dẫn Từng Bộ Bài Tarot - từng lá bài, Thelema Tarot


I. The Magician 

Ý nghĩa lá I. The Magician trong bộ bài Thelema Tarot

“Bạn có nhìn thấy những công cụ này lơ lửng như thế nào không? Đó là bởi tôi buộc chúng phải bay lơ lửng như vậy. Tôi đang hoàn toàn kiểm soát thế giới của mình. Mọi thứ diễn ra như tôi muốn chúng như vậy.”

Magician là người tìm kiếm kiến thức. Anh khao khát điều khiển những công cụ mà anh được tùy ý sử dụng. Anh nghĩ mình là bậc thầy của mọi công cụ biểu thị bốn bộ Ẩn phụ: gậy (wand), kiếm (sword), cốc (cup), và đồng tiền (pentacle), nhưng anh không hề như vậy. Anh chỉ đang bắt đầu chạm vào sức mạnh mà những biểu tượng này trao tặng mà thôi. Khuôn mặt anh rất tập trung do sức mạnh mà anh cần phải tập hợp để khiến những đồ vật bay lượn. Các biểu tượng của bốn bộ cùng xuất hiện trên lá bài này là bởi, để trở thành một bậc thầy, anh cần phải học cách sử dụng và điều khiển những thứ này. Chiếc áo choàng đỏ của anh biểu thị sức mạnh và chiếc dây chuyền vàng đại diện cho sự tận tâm của anh với công việc.

Từ khóa: Kiến thức bên ngoài; học cách kiểm soát khao khát; thực hiện ước muốn; năng lượng sáng tạo; nam tính

Bộ Bài Thelema Tarot – Renata Lechner

Bảng tra cứu ý nghĩa 78 lá bài Thelema Tarot

About Khôi Nguyên

Khôi Nguyên Là Người Thích Và Đam Mê Về Tarot. Luôn Mong Muốn Cập Nhật Những Tin Mới Nhất Đến Anh Em Trong Hội Tarot, Cộng Đồng Tarot Danh Cả Người Mới Và Người Cũ. Cùng Tin Tức Thì Các Sản Phẩm Về Bài Tarot, Phụ Kiện Tarot Cũng Sẽ Được Chia Sẻ. Tin Tức Được Đẩy Một Cách Tự Nhiên

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *