Lá 4 of Swords – Thelema Tarot

Sách Hướng Dẫn Từng Bộ Bài Tarot - từng lá bài, Thelema Tarot


4 of Swords

Ý nghĩa lá 4 of Swords trong bộ bài Thelema Tarot

“Tôi ngồi thiền định sâu, được hỗ trợ bởi môi trường xung quanh mình. Đây là thời điểm tôi đặt trọng tâm và tái thiết lập cuộc sống nội tâm của mình với cuộc sống bên ngoài.”

Một người đàn ông lơ lửng trên mặt sàn với tư thế ngồi thiền nhập định. Ba thanh kiếm, hướng xuống, bay lơ lửng phía sau anh, trong khi thanh kiếm thứ tư đặt trước mặt anh. Bàn tay anh tạo thủ ấn và khuôn mặt anh trông rất nhẹ nhàng, thanh thản. Phông nền dường như là một buồng tối được dựng nên cho công việc này. Màu sắc sáng của chiếc quần cho thấy anh đang làm việc với các thông tin trong nội tâm. Căn phòng tối tạo cho anh một nơi tĩnh mịch để tập trung sự chú ý của mình vào bên trong. Anh dường như đang được nhấc bổng khỏi mặt đất, điều đó cho thấy anh hoạt động dựa trên sức mạnh huyền diệu của mình. Thủ ấn là một trong những điều phổ biến sử dụng trong thiền định để hoàn thiện mạch nội tại.

Từ khóa: Tập trung vào trung tâm; có nền tảng; an lạc; sự nghỉ ngơi; chiêm niệm các hành động trong ngày

Bộ Bài Thelema Tarot – Renata Lechner

Bảng tra cứu ý nghĩa 78 lá bài Thelema Tarot

About Khôi Nguyên

Khôi Nguyên Là Người Thích Và Đam Mê Về Tarot. Luôn Mong Muốn Cập Nhật Những Tin Mới Nhất Đến Anh Em Trong Hội Tarot, Cộng Đồng Tarot Danh Cả Người Mới Và Người Cũ. Cùng Tin Tức Thì Các Sản Phẩm Về Bài Tarot, Phụ Kiện Tarot Cũng Sẽ Được Chia Sẻ. Tin Tức Được Đẩy Một Cách Tự Nhiên

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *