Lá 8 of Swords – Thelema Tarot

Sách Hướng Dẫn Từng Bộ Bài Tarot - từng lá bài, Thelema Tarot


8 of Swords

Ý nghĩa lá 8 of Swords trong bộ bài Thelema Tarot

“Có thể bạn sẽ nghĩ phải chăng tôi đã từ bỏ tất cả niềm hy vọng. Tôi không như thế, các giác quan của tôi sẽ hướng dẫn cho tôi thoát khỏi tình huống ngặt nghèo này.”

Một người phụ nữ quỳ trong một vùng nước nông. Một mảnh vải đỏ được đặt trên vai cô, phủ lên người cô. Một mảnh vải nhỏ tương tự cũng bịt mắt cô. Tám thanh kiếm tạo thành một hàng rào tròn bao xung quanh cô. Cách mà chiếc áo choàng màu đỏ bao phủ lên người phụ nữ cho thấy cô được bảo vệ nhưng lại bị cuốn vào một trật tự cao hơn. Cách mà các thanh kiếm được đặt ở mặt đất với các mặt phẳng hướng vào người phụ nữ cho thấy chúng không có ý làm hại cô, mà tạo cho cô một rào cản. Một lối đi nhỏ xuất hiện trước mặt cô, cho thấy có một cách để thoát khỏi tình trạng này, giá như người phụ nữ có thể sử dụng các giác quan của cô để phát hiện ra nơi cần đi.

Từ khóa: Cảm thấy bị hạn chế; nhìn vào nội tâm để tìm giải pháp thoát khỏi một tình huống ngặt nghèo

Bộ Bài Thelema Tarot – Renata Lechner

Bảng tra cứu ý nghĩa 78 lá bài Thelema Tarot

About Khôi Nguyên

Khôi Nguyên Là Người Thích Và Đam Mê Về Tarot. Luôn Mong Muốn Cập Nhật Những Tin Mới Nhất Đến Anh Em Trong Hội Tarot, Cộng Đồng Tarot Danh Cả Người Mới Và Người Cũ. Cùng Tin Tức Thì Các Sản Phẩm Về Bài Tarot, Phụ Kiện Tarot Cũng Sẽ Được Chia Sẻ. Tin Tức Được Đẩy Một Cách Tự Nhiên

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *