Lá 2 of Swords – Thelema Tarot

Sách Hướng Dẫn Từng Bộ Bài Tarot - từng lá bài, Thelema Tarot


2 of Swords 

Ý nghĩa lá 2 of Swords trong bộ bài Thelema Tarot

“Tôi bịt mắt để các giác quan của tôi có thể nói cho tôi biết những gì đang xảy ra và tôi phải phản ứng như thế nào. Các thanh kiếm của tôi tựa trên cánh tay của tôi đã sẵn sàng hành động.”

Một người phụ nữ với mái tóc nâu dài ngồi ở bờ rìa của đại dương. Hai thanh kiếm bắt chéo ngang ngực cô, được giữ nhờ trọng lượng cánh tay của cô—vốn buông thõng sang hai bên sườn. Đôi mắt cô bị che lại bởi một dải ruy băng lụa trắng. Mặt trăng mọc tròn phía trên cô và mặt biển vẫn tĩnh lặng. Dải lụa trắng che mắt đại diện cho hòa bình và sự tin tưởng. Vị trí của thanh kiếm cho thấy rằng không có nhu cầu phải hành động. Màu đen của chiếc váy của cô thể hiện rằng cô ấy đang thực hiện một số hoạt động nội tâm, để nghe những gì đang xảy ra từ bên trong.

Từ khóa: Tin tưởng; hòa bình; cho phép gầm giác quan khác để giúp xác định những gì là có thật và những gì không

Bộ Bài Thelema Tarot – Renata Lechner

Bảng tra cứu ý nghĩa 78 lá bài Thelema Tarot

About Khôi Nguyên

Khôi Nguyên Là Người Thích Và Đam Mê Về Tarot. Luôn Mong Muốn Cập Nhật Những Tin Mới Nhất Đến Anh Em Trong Hội Tarot, Cộng Đồng Tarot Danh Cả Người Mới Và Người Cũ. Cùng Tin Tức Thì Các Sản Phẩm Về Bài Tarot, Phụ Kiện Tarot Cũng Sẽ Được Chia Sẻ. Tin Tức Được Đẩy Một Cách Tự Nhiên

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *