Lá XI. Justice – Thelema Tarot

Sách Hướng Dẫn Từng Bộ Bài Tarot - từng lá bài, Thelema Tarot


XI. Justice

Ý nghĩa lá XI. Justice trong bộ bài Thelema Tarot

“Trước khi bạn có thể tiếp bước, tôi sẽ cân đong linh hồn bạn trên những chiếc cân này. Không biết nó sẽ nhẹ đến mức nào đây?”

Một người phụ nữ nhìn thẳng phía trước, thanh kiếm Justice nằm giữa hai tay bà. Với cái nhìn chòng chọc và trống rỗng, ấy thế mà bà lại đang thực hiện công việc phán quyết đối với những người đến với bà. Bà đứng trên một bệ đá bởi bà phải nhìn mọi việc ở một mức độ khác, để ra quyết định đúng đắn. Chiếc áo dài trắng bà đang mặc thể hiện rằng bà công bằng với kết quả. Những chiếc cân đại diện cho công cụ đo lường và chúng cũng kết nối lá bài với Libra. Chiếc lông vũ thể hiện tính nhẹ nhàng và trái tim làm nhiệm vụ cân bằng chiếc lông vũ đại diện vị trí nơi mà chúng ta xem trọng trong cuộc đời. Vương miện trên đầu bà kết nối bà với đấng quyền năng cao hơn. Thanh kiếm là công cụ phán xét, để cắt bỏ những thứ không còn giúp ích cho bạn nữa.

Từ khóa: Sức mạnh cân bằng; tình huống có tính đàm phán; tìm kiếm sự cân bằng trong cuộc đời bạn

Bộ Bài Thelema Tarot – Renata Lechner

Bảng tra cứu ý nghĩa 78 lá bài Thelema Tarot

About Khôi Nguyên

Khôi Nguyên Là Người Thích Và Đam Mê Về Tarot. Luôn Mong Muốn Cập Nhật Những Tin Mới Nhất Đến Anh Em Trong Hội Tarot, Cộng Đồng Tarot Danh Cả Người Mới Và Người Cũ. Cùng Tin Tức Thì Các Sản Phẩm Về Bài Tarot, Phụ Kiện Tarot Cũng Sẽ Được Chia Sẻ. Tin Tức Được Đẩy Một Cách Tự Nhiên

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *