Lá Knight of Pentacles – Thelema Tarot

Sách Hướng Dẫn Từng Bộ Bài Tarot - từng lá bài, Thelema Tarot


Knight of Pentacles

Ý nghĩa lá Knight of Pentacles trong bộ bài Thelema Tarot

“Tôi mang đồng tiền sao năm cánh để tất cả những ai đi qua con đường của tôi đều biết rằng tôi đi tìm kiếm sự hài hòa, chứ không phải bất hòa.”

Knight of Pentacles ngồi trên con ngựa của mình, uy quyền trong tay anh. Anh mặc đầy đủ áo giáp sắt và đầu anh được bảo vệ bởi một mũ trùm xích sắt. Knight di chuyển từ một lãnh địa của một khu rừng được bảo vệ tiến vào một khung cảnh mở. Anh ôm cái vật hình đĩa của mình như thể nó là một biểu tượng của địa vị, một cái gì đó để cho những người nhìn thấy anh biết anh là ai và sứ mệnh của anh là gì. Con ngựa của anh được phủ một tấm vải có màu sắc ngả từ xanh sang vàng. Nó dường như di chuyển rất chậm và thận trọng. Đầu con bò đực, biểu tượng của gia đình của anh, xuất hiện quanh vòng cổ của con ngựa. Áo choàng đỏ của anh tượng trưng cho niềm đam mê và tính chất bảo vệ địa vị của mình trong gia đình.

Từ khóa: Sự thận trọng; theo đuổi một hướng để hiểu được trọn vẹn tình hình; thiết lập sự tin tưởng và an toàn

Bộ Bài Thelema Tarot – Renata Lechner

Bảng tra cứu ý nghĩa 78 lá bài Thelema Tarot

About Khôi Nguyên

Khôi Nguyên Là Người Thích Và Đam Mê Về Tarot. Luôn Mong Muốn Cập Nhật Những Tin Mới Nhất Đến Anh Em Trong Hội Tarot, Cộng Đồng Tarot Danh Cả Người Mới Và Người Cũ. Cùng Tin Tức Thì Các Sản Phẩm Về Bài Tarot, Phụ Kiện Tarot Cũng Sẽ Được Chia Sẻ. Tin Tức Được Đẩy Một Cách Tự Nhiên

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *