Lá 8 of Pentacles – Thelema Tarot

Sách Hướng Dẫn Từng Bộ Bài Tarot - từng lá bài, Thelema Tarot


8 of Pentacles

Ý nghĩa lá 8 of Pentacles trong bộ bài Thelema Tarot

“Tôi làm việc chăm chỉ để trau dồi tay nghề của mình. Bạn có thể cho rằng tất cả mọi thứ đều không khác gì nhau nhưng thật sự luôn có nhiều điều để học.”

Một người phụ nữ làm việc chăm chỉ suốt cả đêm, tập trung vào các công trình thêu thùa của cô. Cô kiên định tập trung vào một công trình để hoàn thành nó để có thể ghép nó với những công trình khác mà cô đã thực hiện. Sáu công trình đã hoàn thành treo phía sau cô trên một cửa sổ. Cái thứ bảy đang nằm cạnh cô gần như hoàn tất. Bụi bẩn nằm ngay ngắn trên sàn, cô ấy đã làm việc được một lúc cho đến lúc này. Cái bát đựng chỉ với các sắc vàng khác nhau đã sẵn sàng để được chọn. Khung cửi đại diện cho công việc đang trong tầm tay, sở thích của cô ấy đang được thực hiện. Các công trình đã hoàn thành là một dấu hiệu cho thấy sự tiến bộ của cô trong quá trình hoàn thiện hóa nghệ thuật. Công trình chưa hoàn thành là một lời nhắc nhở cần phải chậm rãi và kiên định. Màu đỏ của chiếc váy của cô cho thấy sự say mê của cô trong lúc làm việc. Mũ trùm đầu màu trắng giúp cô tập trung và ngăn chặn bất kỳ sự quấy nhiễu nào ngăn cản cô hoàn thành công việc của mình.

Từ khóa: Trau dồi kỹ năng của một người; công việc ổn định; mẫn cán; làm chủ tài năng của một người

Bộ Bài Thelema Tarot – Renata Lechner

Bảng tra cứu ý nghĩa 78 lá bài Thelema Tarot

About Khôi Nguyên

Khôi Nguyên Là Người Thích Và Đam Mê Về Tarot. Luôn Mong Muốn Cập Nhật Những Tin Mới Nhất Đến Anh Em Trong Hội Tarot, Cộng Đồng Tarot Danh Cả Người Mới Và Người Cũ. Cùng Tin Tức Thì Các Sản Phẩm Về Bài Tarot, Phụ Kiện Tarot Cũng Sẽ Được Chia Sẻ. Tin Tức Được Đẩy Một Cách Tự Nhiên

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *