Lá 7 of Pentacles – Thelema Tarot

Sách Hướng Dẫn Từng Bộ Bài Tarot - từng lá bài, Thelema Tarot


7 of Pentacles

Ý nghĩa lá 7 of Pentacles trong bộ bài Thelema Tarot

“Vụ thu hoạch đã đến và tôi phải hái thật cẩn thận chỉ một chút các quả chín nhất để các bụi cây có thể tiếp tục phát triển và kết trái.”

Một phụ nữ đi đến một cái cây mang bảy chiếc đĩa tròn. Cô ấy nhìn vào cái cây như thể cô đang cố đưa ra quyết định xem cái nào trong số chúng sẽ được hái và đặt vào chiếc giỏ của cô. Cô vận trang phục của người thích làm việc và cũng đã bảo vệ phần đầu tránh ánh mặt trời khi cô đang tập trung vào nhiệm vụ của mình. Cô cầm hai đóa hoa hướng dương bên tay trái của mình. Chiếc giỏ tượng trưng cho khả năng thu hoạch quả từ trên cây. Các đồng tiền là những trái cây mà cô ấy đã quyết định cái nào sẽ được lấy đi và cái nào sẽ để lại. Các hoa hướng dương tượng trưng cho đức tin, sự nuôi dưỡng và may mắn trong việc chọn lựa của cô ấy.

Hãy xem sự chăm chỉ làm việc của tôi đã mang lại cho tôi những gì? Tôi phải cẩn thận thu hoạch chỉ những quả chín nhất để bụi cây có thể tiếp tục phát triển và kết trái.

Từ khóa: Thu hoạch thành công; đánh giá; cân nhắc các lựa chọn; chờ đợi đúng lúc và đúng nơi

About Khôi Nguyên

Khôi Nguyên Là Người Thích Và Đam Mê Về Tarot. Luôn Mong Muốn Cập Nhật Những Tin Mới Nhất Đến Anh Em Trong Hội Tarot, Cộng Đồng Tarot Danh Cả Người Mới Và Người Cũ. Cùng Tin Tức Thì Các Sản Phẩm Về Bài Tarot, Phụ Kiện Tarot Cũng Sẽ Được Chia Sẻ. Tin Tức Được Đẩy Một Cách Tự Nhiên

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *