Lá 5 of Cups – Thelema Tarot

Sách Hướng Dẫn Từng Bộ Bài Tarot - từng lá bài, Thelema Tarot


5 of Cups

Ý nghĩa lá 5 of Cups trong bộ bài Thelema Tarot

“Mọi thứ trở nên tồi tệ và tôi không thể kiểm soát mọi cảm xúc đang dội vào mình. Tôi cần giải thoát mọi điều này trước khi tập trung vào những thứ tôi vẫn có.”

Một người phụ nữ ngồi trên một cánh hoa, đầu cô cuối xuống và cô che mặt mình bằng đôi tay. Cơ thể cô hoàn toàn được bao phủ bởi chiếc váy, và cô không nhìn thấy những thứ xung quanh. Mặt nước bên dưới cô không còn có vẻ sâu thẳm của nó nữa, có thể nhìn thấy cả vết nứt nẻ của lớp đất bên dưới. Ba chiếc cốc dốc ngược trước mặt cô trong khi hai chiếc lơ lửng thẳng đứng phía sau cô. Ba chiếc cốc dốc ngược biểu thị sự mất mát mà một người đang phải trải nghiệm trong cuộc đời. Hai chiếc cốc thẳng đứng, trong khi chúng dường như bẩn thỉu và trống rỗng, nhưng lại thể hiện lời hứa hẹn mà cuộc sống phải trao tặng.

Từ khóa: Đau buồn vì những thứ đã mất mát; băn khoăn về cuộc sống; sự mất mát; không thể tiến tới

Bộ Bài Thelema Tarot – Renata Lechner

Bảng tra cứu ý nghĩa 78 lá bài Thelema Tarot

About Khôi Nguyên

Khôi Nguyên Là Người Thích Và Đam Mê Về Tarot. Luôn Mong Muốn Cập Nhật Những Tin Mới Nhất Đến Anh Em Trong Hội Tarot, Cộng Đồng Tarot Danh Cả Người Mới Và Người Cũ. Cùng Tin Tức Thì Các Sản Phẩm Về Bài Tarot, Phụ Kiện Tarot Cũng Sẽ Được Chia Sẻ. Tin Tức Được Đẩy Một Cách Tự Nhiên

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *