Lá 7 of Cups – Thelema Tarot

Sách Hướng Dẫn Từng Bộ Bài Tarot - từng lá bài, Thelema Tarot


7 of Cups

Ý nghĩa lá 7 of Cups trong bộ bài Thelema Tarot

“Có quá nhiều lựa chọn, cái nào sẽ đưa tôi đến với con đường nào tốt nhất? Tôi không chắc cái nào trong số những cái này đang nắm giữ thứ mà trái tim tôi thực sự khao khát.”

Một cô gái trẻ ngồi bó gối trên một hòn đảo nhỏ bao quanh bởi nước. Bờ của một vùng đất liền nằm ở xa xa, nhưng nó bị che khuất bởi mặt nước quanh cô. Bảy chiếc cốc lơ lửng quanh cô. Mỗi chiếc chứa một vật khác nhau. Con bồ câu biểu thị con đường bình yên và tái tạo. Con rồng đen là kẻ bảo vệ kho báu bí mật. Bông hoa ám chỉ sự trẻ trung, có thể có một người bạn đồng hành trong tương lai cô, một tình yêu mà cô có thể dùng những bông hoa để bắt lấy nó. Cây xanh biểu thị sự tươi tốt của cuộc sống. Tòa tháp đại diện cho cấu trúc, kiến thức và được nâng lên một trạng thái khác. Con rắn bị trùm đầu đại diện cho sự cám dỗ và cái chết. Cuối cùng, một người đàn ông khoác áo choàng xuất hiện trên cô, nhắc cô nhớ về cái chết ở tất cả mọi người.

Từ khóa: Khả năng sáng tạo; khao khát và ước mơ; bị kiểm tra để lựa chọn; suy nghĩ về những vấn đề trong tầm tay

About Khôi Nguyên

Khôi Nguyên Là Người Thích Và Đam Mê Về Tarot. Luôn Mong Muốn Cập Nhật Những Tin Mới Nhất Đến Anh Em Trong Hội Tarot, Cộng Đồng Tarot Danh Cả Người Mới Và Người Cũ. Cùng Tin Tức Thì Các Sản Phẩm Về Bài Tarot, Phụ Kiện Tarot Cũng Sẽ Được Chia Sẻ. Tin Tức Được Đẩy Một Cách Tự Nhiên

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *