Lá King of Pentacles – Thelema Tarot

Sách Hướng Dẫn Từng Bộ Bài Tarot - từng lá bài, Thelema Tarot


King of Pentacles

Ý nghĩa lá King of Pentacles trong bộ bài Thelema Tarot

“Kho báu thật sự không nằm trong chiếc hộp mà bạn nhìn thấy phía trước tôi. Nó nằm đằng sau đồng tiền hình sao năm cánh của tôi và là tất cả những gì tôi đã gieo trồng và phát triển.”

King of Penlacles đứng ở một hành lang. Ông mặc trang phục có màu xanh lục, nâu và vàng kim. Mái tóc ông dợn sóng và ông cầm một vật có hình đĩa gần ngực của mình bằng hai tay. Vương miện trên đầu được làm bằng lá và vỏ cây, và nó không có sừng như Nữ hoàng. Sự chú ý của ông hướng về phía phần ngực trước mặt ông. Dây leo có trái mọc uốn quanh cây cột bên phải, trong khi cây cột bên trái lại không có bất kỳ cây trái nào. Cách mà Nhà vua giữ cái đĩa trong vòng tay của mình mang tính chất bảo vệ, như thể ông chưa sẵn sàng bỏ nó đi. Trang phục của ông dường như nói lên rằng ông quan tâm về cách mà ông xuất hiện, nhưng cũng sẵn sàng chịu lấm lem nếu ông cần phải như vậy.

Từ khóa: tính đáng tin cậy; cam kết với các mục tiêu; người có khả năng là người bảo vệ tuyệt vời; sự hài lòng sâu sắc đối với cuộc sống.

Bộ Bài Thelema Tarot – Renata Lechner

Bảng tra cứu ý nghĩa 78 lá bài Thelema Tarot

About Khôi Nguyên

Khôi Nguyên Là Người Thích Và Đam Mê Về Tarot. Luôn Mong Muốn Cập Nhật Những Tin Mới Nhất Đến Anh Em Trong Hội Tarot, Cộng Đồng Tarot Danh Cả Người Mới Và Người Cũ. Cùng Tin Tức Thì Các Sản Phẩm Về Bài Tarot, Phụ Kiện Tarot Cũng Sẽ Được Chia Sẻ. Tin Tức Được Đẩy Một Cách Tự Nhiên

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *