Lá King of Wands – Thelema Tarot

Sách Hướng Dẫn Từng Bộ Bài Tarot - từng lá bài, Thelema Tarot


King of Wands

Ý nghĩa lá King of Wands trong bộ bài Thelema Tarot

“Những gì tôi nói là chắc chắn và không thể thay đổi. Tôi là người bảo vệ cho tất cả những ai dưới quyền cai trị của mình.”

King of Wands đứng với tư thế vững vàng trên ban công của ông. Dấu hiệu hoàng gia của ông, một con rồng lửa, nằm gần chiếc áo choàng màu đỏ của ông. Con rồng lửa đại diện cho các lực lượng nồng nhiệt của phép thuật và sáng tạo. Ông cầm cây quyền trượng hướng ra xa khỏi cơ thể, dường như để nói rằng ông có thể tấn công bất cứ lúc nào và biết rõ cần sử dụng bao nhiêu lực lượng. Chiếc vương miện trên đỉnh đầu ông được làm bằng gai vàng và chúng vươn đến vũ trụ vượt ngoài Nhà vua. Trang phục của ông có màu xanh lục và nó cho thấy sự ổn định địa vị của ông. Áo choàng màu đỏ cho thấy niềm đam mê của ông và cách mà tâm trạng cáu kỉnh của ông có thể bùng phát bất cứ lúc nào.

Từ khóa: Sáng tạo; ngây thơ; biết chính xác bạn là ai và bạn có những khả năng gì

Bộ Bài Thelema Tarot – Renata Lechner

Bảng tra cứu ý nghĩa 78 lá bài Thelema Tarot

About Khôi Nguyên

Khôi Nguyên Là Người Thích Và Đam Mê Về Tarot. Luôn Mong Muốn Cập Nhật Những Tin Mới Nhất Đến Anh Em Trong Hội Tarot, Cộng Đồng Tarot Danh Cả Người Mới Và Người Cũ. Cùng Tin Tức Thì Các Sản Phẩm Về Bài Tarot, Phụ Kiện Tarot Cũng Sẽ Được Chia Sẻ. Tin Tức Được Đẩy Một Cách Tự Nhiên

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *