Lá 10 of Wands – Thelema Tarot

Sách Hướng Dẫn Từng Bộ Bài Tarot - từng lá bài, Thelema Tarot


10 of Wands

Ý nghĩa lá 10 of Wands trong bộ bài Thelema Tarot

“Những cây gậy sau lưng của tôi đã đồng hành với tôi quá lâu đến nỗi tôi đã quên những điều kỳ diệu nằm ngay trước mắt tôi.”

Một nhân vật vận áo trùm đầu cúi xuống gần mặt đất. Anh ta có một bó mười cây gậy được buộc phía sau lưng. Sức nóng của mặt trời tỏa xuống và khiến gương mặt anh đỏ bừng khi thực hiện công việc của mình. Bàn tay anh vươn ra để chộp lấy một cái gì đó mà anh ta phát hiện trong đất. Có lẽ anh ta đã tìm thấy một cái gì đó trong các phiến đá xứng đáng với chuyến đi khó khăn của mình. Trang phục du hành màu đen đại diện cho những gánh nặng người này đang mang. Các hòn đá biểu thị một nền tảng, một sự kết thúc cho những khó khăn gần như đã xuất hiện. Sương mù của bầu trời cho thấy đây là một công việc có sự đòi hỏi về thể chất.

Từ khóa: Sự quyết tâm; việc mang gánh nặng của một người; vượt qua nỗi đau để tìm đến sự phát triển mới

Bộ Bài Thelema Tarot – Renata Lechner

Bảng tra cứu ý nghĩa 78 lá bài Thelema Tarot

About Khôi Nguyên

Khôi Nguyên Là Người Thích Và Đam Mê Về Tarot. Luôn Mong Muốn Cập Nhật Những Tin Mới Nhất Đến Anh Em Trong Hội Tarot, Cộng Đồng Tarot Danh Cả Người Mới Và Người Cũ. Cùng Tin Tức Thì Các Sản Phẩm Về Bài Tarot, Phụ Kiện Tarot Cũng Sẽ Được Chia Sẻ. Tin Tức Được Đẩy Một Cách Tự Nhiên

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *