Lá Knight of Wands – Thelema Tarot

Sách Hướng Dẫn Từng Bộ Bài Tarot - từng lá bài, Thelema Tarot


Knight of Wands

Ý nghĩa lá Knight of Wands trong bộ bài Thelema Tarot

“Thời gian đàm thoại đã hết. Tôi đã sẵn sàng hành động và con ngựa của tôi sẽ nhanh chóng cùng tôi tiến vào cuộc chiến.”

Knight of Wands tiến lên phía trước sẵn sàng cho trận chiến. Cây trượng của anh ta vươn ra để chuẩn bị cho cuộc giao đấu và con ngựa giật mạnh nó để tránh xa các tác động. Cái mặt nạ bảo vệ của anh được đậy xuống và anh tập trung vào đối thủ của mình. Một túm lông vũ trông giống như lửa đổ xuống như thác từ đỉnh của chiếc mũ bảo vệ, biểu lộ ngọn lửa mà anh đã được sinh ra cùng với nó. Chân của con ngựa dường như bắn ra các tia sáng năng lượng khi chúng chạm mặt đất. Tấm vải màu đỏ là tất cả mọi thứ giữ cho Hiệp sĩ trên con chiến mã của mình. Màu đỏ thể hiện niềm đam mê và sự mãnh liệt của các hành động của Hiệp sĩ, để anh đột kích tiến về phía trước.

Từ khóa: Đưa ra quyết định nhanh chóng; sự háo hức hành động; cuộc phiêu lưu; dũng cảm; năng lượng vô tận

Bộ Bài Thelema Tarot – Renata Lechner

Bảng tra cứu ý nghĩa 78 lá bài Thelema Tarot

About Khôi Nguyên

Khôi Nguyên Là Người Thích Và Đam Mê Về Tarot. Luôn Mong Muốn Cập Nhật Những Tin Mới Nhất Đến Anh Em Trong Hội Tarot, Cộng Đồng Tarot Danh Cả Người Mới Và Người Cũ. Cùng Tin Tức Thì Các Sản Phẩm Về Bài Tarot, Phụ Kiện Tarot Cũng Sẽ Được Chia Sẻ. Tin Tức Được Đẩy Một Cách Tự Nhiên

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *