Lá Knight of Wands – Ostara Tarot

Ostara Tarot, Sách Hướng Dẫn Từng Bộ Bài Tarot - từng lá bài


Knight of Wands

Ý nghĩa lá Knight of Wands trong bộ bài Ostara Tarot
Ý nghĩa lá Knight of Wands trong bộ bài Ostara Tarot

Năng lượng – Đam mê – Phiêu lưu – Bốc đồng

Một người phụ nữ mặc giáp trụ đang cưỡi một con gấu trắng và nắm trong tay một chiếc gậy lửa. Knight Of Wands chỉ về việc theo đuổi ý tưởng bằng tất cả sự đam mê và nguồn năng lượng tích cực. Vị hiệp sĩ báo hiệu cho sự tự tin đang dâng trào và một kĩ năng mới để đón đầu thử thách. Tiền trảm hậu tấu… đó mới là những từ ngữ chính xác để mô tả Knight of Wands. Sự bốc đồng này có thể mang lại những ảnh hưởng ngược và khi đó chúng ta sẽ đón nhận cả động lực lẫn lời cảnh báo từ lá bài này… việc làm đó rất thông minh. Chúng ta phải kiểm tra bản thân mình để chắc chắn rằng sự theo đuổi đầy đam mê này được sinh ra từ tình yêu, chúng ta cũng không được quên về những ảnh hưởng mà bản thân chúng ta có thể gây ra cho những người khác nữa.

Knight of Wands xoay ngược là hiện thân của trì hoãn và thất bại. Bạn biết mình muốn gì, bạn nổi giận vì những chướng ngại trên đường. Lá bài ngược này cũng thường đại diện cho sự mất mát sức mạnh cá nhân. Hãy chú ý đến hành vi bốc đồng nổi lên từ sự hỗn loạn và tiêu cực.

Bộ bài Ostara Tarot – Molly Applejohn, Eden Cooke, Krista Gibbard, and Julia Iredale

Bảng tra cứu ý nghĩa 78 lá bài Ostara Tarot

About Khôi Nguyên

Khôi Nguyên Là Người Thích Và Đam Mê Về Tarot. Luôn Mong Muốn Cập Nhật Những Tin Mới Nhất Đến Anh Em Trong Hội Tarot, Cộng Đồng Tarot Danh Cả Người Mới Và Người Cũ. Cùng Tin Tức Thì Các Sản Phẩm Về Bài Tarot, Phụ Kiện Tarot Cũng Sẽ Được Chia Sẻ. Tin Tức Được Đẩy Một Cách Tự Nhiên

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *