Lá Knight of Wands – Bộ Bài Mary-el Tarot

Mary-el Tarot, Sách Hướng Dẫn Từng Bộ Bài Tarot - từng lá bài


Knight of Wands

ý nghĩa lá Knight of Wands trong bộ bài Mary-el Tarot
ý nghĩa lá Knight of Wands trong bộ bài Mary-el Tarot

Knight of Wands, Kỵ Sĩ Bóng Đêm, đáng nhẽ phải là một con báo đen nhưng tôi đã vẽ nhân vật tiến hóa hơn và trở nên mờ nhạt hơn và trở thành loài động vật mà không còn dễ dàng bị phát hiện nữa. Sói, chuột, dơi, gấu, báo, người? Nhân vật này là sức mạnh của sự chuyển đổi và sự biến chất.

Bóng tối của nhân vật là một thái cực so với các lá Knight còn lại, tất cả những lá còn lại đều mang vẻ gì đó giống mèo. Con hổ trắng trong Knight of Disks, mặt nạ Sư Tử/Mặt Trời trong Knight of Swords, và tiểu thiên sứ Sư Tử trên cánh tay áo giáp của Knight of Cups đều được sử dụng như ánh sáng bị thu hút bởi bóng tối của Knight of Wands. Nhân vật này tìm kiếm ánh sáng, sức mạnh, năng lượng và hấp thụ chúng, lấp đầy bằng chúng.

Ngược lại, Knight có thể không phải là con vật mà bản thân là ánh sáng, được mang đến bởi con vật. Ánh sáng này tìm kiếm con đường có ít vật cản nhất, một nơi tốt để tấn công.

Từ khóa:

Cuộc truy lùng và tìm kiếm sức mạnh và năng lượng, ngọn lửa thần thánh; dù không cần sự trưởng thành để sử dụng nó một cách có trách nhiệm. Mục tiêu là chuyển đổi ngọn lửa này thành một thứ gì đó mang tính xây dựng hơn là phá hủy. Bóng tối, sự thần bí, cô độc, pháp sư, đam mê, mạnh bạo. Dục năng.

Nghĩa ngược: Sử dụng năng lượng và sức mạnh cho điều thiện hơn là điều ác. Lạm dụng dục năng.

Nghĩa xuôi theo truyền thống:

Người đàn ông trẻ đen tối. Bạn bè. Người đàn ông trẻ tuổi đang tìm kiếm tình yêu.

Nghĩa ngược: Sự tha hóa, hôn nhân thất bại.

Bộ bài Mary-el Tarot – Marrie White

Bảng tra cứu ý nghĩa 78 lá bài Mary-el Tarot

About Khôi Nguyên

Khôi Nguyên Là Người Thích Và Đam Mê Về Tarot. Luôn Mong Muốn Cập Nhật Những Tin Mới Nhất Đến Anh Em Trong Hội Tarot, Cộng Đồng Tarot Danh Cả Người Mới Và Người Cũ. Cùng Tin Tức Thì Các Sản Phẩm Về Bài Tarot, Phụ Kiện Tarot Cũng Sẽ Được Chia Sẻ. Tin Tức Được Đẩy Một Cách Tự Nhiên

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *