Lá 4 of Wands – Bộ Bài Mary-el Tarot

Mary-el Tarot, Sách Hướng Dẫn Từng Bộ Bài Tarot - từng lá bài


4 of Wands

ý nghĩa lá 4 of Wands trong bộ bài Mary-el Tarot
ý nghĩa lá 4 of Wands trong bộ bài Mary-el Tarot

Nơi những nguyên tố khởi nguồn;

Mọi thứ sẽ quay về đó.

Cơ thể về với đất,

Máu về với nước,

Nhiệt về với lửa,

Hơi thở về với khí.

~ Emprdocles (490 TCN – 430 TCN)

Đứa bé ngây thơ ở lá bài 3 of Disks, sự bao bọc của bạn khá ấm áp…

Xác thịt bừng sáng lên! Với sự sống và ngọn lửa và năng lượng và đam mê và khao khát và sự sáng tạo!

Lá bài 3 of Wands gửi con rắn lên để trao cho Mặt Trời một nụ hôn ướt át và mời nó xuống lại nơi tối tăm lạnh lẽo của nó. Quy phục, Mặt Trời đi theo, thắp sáng thân của cột trụ ở giữa như một cây đuốc khổng lồ (thanh kiếm của Emperor). Cột trụ bùng sáng và rực lửa đang cháy. Năng lượng sáng tạo của bạn, đang hạ nhiệt; năng lượng nhục dục, đang hạ nhiệt! Hãy tìm một nơi để sưởi ấm lại nó. Hãy sáng tạo, yêu thương, đam mê, biến chuyển! Hãy đón lấy nguồn năng lượng và biến đổi nó thành thứ khác. Đặt nó xuống đất, để nó bén rễ, để nó bám vào đất và đá, và vuốt ve những con sâu.

Hãy đốt bỏ cái tôi và cuộc sống cũ của bạn, dùng nó như nguồn năng lượng, sức mạnh và nhiên liệu để chăm chút cho phần tiếp theo của cuộc đời bạn. Tương tự thế, bạn phải chiến đấu một nỗi âu lo dữ dội, bạn và cuộc đời bạn sẽ tiến lên trong ngọn lửa và rồi bị kéo xuống địa ngục. Nhưng đừng lo! Bạn có thể và sẽ chiến thắng khi con người xưa cũ của bạn được phóng thích và bạn biến đổi mình!

Từ khóa:

Tình dục, khao khát, đam mê, sự sáng tạo. Đặt năng lượng sáng tạo của bạn vào sự biến đổi vật lý. Tạo ra thứ gì đó. Làm điều gì đó. Để nó làm nhiên liệu truyền động cho bạn.

Nghĩa ngược: khía cạnh tàn phá của Lửa. Bị thiêu rụi, làm nhiên liệu cho ngọn lửa. Lửa lan đến những nơi không nên lan đến.

Nghĩa xuôi theo truyền thống:

Xã hội, cộng đồng, trộn lẫn, sự pha trộn.

Nghĩa ngược: Sự gia tăng, phát triển, sự tiến bộ, việc đạt được.

Bộ bài Mary-el Tarot – Marrie White

Bảng tra cứu ý nghĩa 78 lá bài Mary-el Tarot

About Khôi Nguyên

Khôi Nguyên Là Người Thích Và Đam Mê Về Tarot. Luôn Mong Muốn Cập Nhật Những Tin Mới Nhất Đến Anh Em Trong Hội Tarot, Cộng Đồng Tarot Danh Cả Người Mới Và Người Cũ. Cùng Tin Tức Thì Các Sản Phẩm Về Bài Tarot, Phụ Kiện Tarot Cũng Sẽ Được Chia Sẻ. Tin Tức Được Đẩy Một Cách Tự Nhiên

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *