Lá 3 of Swords – Bộ Bài Mary-el Tarot

Mary-el Tarot, Sách Hướng Dẫn Từng Bộ Bài Tarot - từng lá bài


3 of Swords

ý nghĩa lá 3 of Swords trong bộ bài Mary-el Tarot
ý nghĩa lá 3 of Swords trong bộ bài Mary-el Tarot

Hỡi Chú Cừu bé nhỏ, ai đã sinh ra ngươi?

Liệu ngươi có biết ai đã sinh ra ngươi?

Cho ngươi sự sống và cho ngươi ăn

Bên dòng suối và trên đồng cỏ;

~ William Blake

Tập thơ Songs of Innocence and Experience

Một chú bồ câu, biểu tượng của tình yêu, bằng xương bằng thịt đang bay sà xuống. Nó mang những mũi tên của ánh sáng mặt trời, của ánh sáng mang hạt giống sáng tạo của Thánh Thần, bay xuyên qua những đám mây và xuyên qua không khí để đến mặt đất. Một sự tác hợp giữa thiên đường và trần thế.

Chú bồ câu bé nhỏ, hiền lành và thuần khiết, đang rơi như một hoa tuyết tinh khôi, như một chút gì đó thoáng qua và mỏng manh, trong trắng, bị tan chảy dưới ngọn lửa của mặt đất. Nhưng lại đội lớp hình hài của loài ăn thịt, vồ lấy, ăn, và nuốt, bị giam cầm trong những tế bào, xương, gân, bắp thịt, máu, dây thần kinh. Bồ câu ơi mi đến từ đâu? Ngươi muốn quay trở lại đâu?

Chú bồ câu bé nhỏ, là một con đại bàng mà bạn sẽ trở thành, dang rộng đôi cánh và mài nhọn móng vuốt của bạn, đẹp đẽ và táo bạo, nhìn vào đường cong của mặt đất. Hãy tìm cái đầu thứ hai của mình, giải thoát bản thân ra khỏi nhà tù xác thịt, hãy lột bỏ nó như một cái áo choàng mùa đông khi đã vào xuân, và giải phóng bản thân khỏi trọng lực. Hãy bay một cách đắc thắng đến thiên đàng từ nơi bạn đến, chinh phục các anh hùng, con đại bàng, và con người trở nên cao quý, con Bọ Cạp bay lên, trải nghiệm, hiểu biết, có chủ đích. Một con bồ câu, hạt giống của những vì sao.

Tôi từng mơ rằng những thanh kiếm và những con bồ câu ghép đôi và trở thành một con đại bàng.

Từ khóa:

Đón nhận nguồn năng lượng và những món quà từ thần thánh, đón nhận một linh hồn thần thánh. Những tia sáng, bị bắt lấy bởi con bồ câu, được mang đến trái đất. Nỗi đau ngọt ngào, thần thánh.

Tác nhân gây ra tổn thương cho trái tim bạn chính là một món quà từ thần thánh để bạn khởi sự với nó.

Nghĩa ngược: Nỗi đau, trái tim tan vỡ, u sầu, buồn phiền.

Nghĩa xuôi theo truyền thống:

Sự ghẻ lạnh, xao lãng, thiếu vắng, sự chia cắt.

Nghĩa ngược: Sai sót, rối loạn, lộn xộn. Tinh thần không ổn định.

Bộ bài Mary-el Tarot – Marrie White

Bảng tra cứu ý nghĩa 78 lá bài Mary-el Tarot

About Khôi Nguyên

Khôi Nguyên Là Người Thích Và Đam Mê Về Tarot. Luôn Mong Muốn Cập Nhật Những Tin Mới Nhất Đến Anh Em Trong Hội Tarot, Cộng Đồng Tarot Danh Cả Người Mới Và Người Cũ. Cùng Tin Tức Thì Các Sản Phẩm Về Bài Tarot, Phụ Kiện Tarot Cũng Sẽ Được Chia Sẻ. Tin Tức Được Đẩy Một Cách Tự Nhiên

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *