Lá 8 of Swords – Bộ Bài Mary-el Tarot

Mary-el Tarot, Sách Hướng Dẫn Từng Bộ Bài Tarot - từng lá bài


8 of Swords

ý nghĩa lá 8 of Swords trong Bộ Bài Mary-el Tarot
ý nghĩa lá 8 of Swords trong Bộ Bài Mary-el Tarot

Hãy mở Cánh Cổng.

Cánh cổng không bị khóa và thậm chí còn không có then. Nó đang mở, bạn chỉ cần biết là nó đang mở, bạn cần sự sáng suốt và những tri thức tối quan trọng để hiểu điều này và bạn có thể bước qua. Cánh cổng giữ lại sự dốt nát.

Lá 8 of Swords là nhà ngục của tâm trí bạn, một vấn đề bạn không thể giải quyết, những sự đau khổ và chịu đựng bạn không thể dứt khỏi. Chúng vang vọng, lớn dần và nhân đôi, cố xé bạn ra thành từng mảnh, lấp đầy khoảng trống trong bất cứ kết quả tiềm năng nào thông qua nọc độc của chúng.

Khi một sự thay đổi trong nhận thức xuất hiện, khi một vấn đề được giải quyết, bạn sẽ bước qua cánh cổng đó. Rất có khả năng là bạn sẽ gặp được ánh sáng ở cuối đường hầm, bạn sẽ thấy nó ngay đó, đó chính là bản ngã đầy tiềm năng của bạn đang đứng chờ ngay cánh cổng dẫn đến một tòa tháp khác.

Chiếc chìa khóa nằm ở chủ đề chung của toàn bộ lá tám, đó chính là lá Justice và Ma’at, sức mạnh của trật tự đến từ sự hỗn loạn. Trong những tiếng vang hỗn loạn luôn tồn tại một tiềm năng độc đáo giúp tạo ra một cái kết tốt đẹp. Liệu bạn có đạt được ý chí tự do hay không tùy thuộc vào việc bạn có vượt qua bài kiểm tra của cánh cổng và lập lại trật tự từ những tiếng vang bên trong bạn hay không. Chìa khóa nằm ở việc bạn có được một trái tim rộng mở và trong sáng. Hiểu rõ và sống thật với bản thân mình.

Bản thân cánh cổng chính là một tấm màn mỏng giữa hai cán cân của Justice. Có tất cả 39 viên gạch, phân nửa của 78 (cũng tương tự với phía bên kia của cánh cổng). Các ký tự Phoenician ở một phía kể về vùng Jerusalem và phía bên kia là về vùng Babylon, hãy lưu ý sự giống nhau giữa Jachin và Boaz, sức mạnh và lực lượng, và cũng là lá Justice và Strength.

Cánh cổng của 8 of Swords là nơi qua rồi thì không thể quay lại, bạn sẽ bị nó thay đổi mãi mãi. Cánh cổng tri giác đã được mở ra và nếu bạn bước qua, chấp nhận sự biến đổi mãnh liệt, nó sẽ thiêu đốt những khái niệm cũ kỹ bạn từng có, thay thế chúng bằng thứ khác to lớn hơn và rộng mở hơn. Tuy nhiên, đó có thể là một viên thuốc đắng, vì tri thức thường đi cùng những trải nghiệm đau thương, không chỉ đối với mình bạn và còn với những gì xung quanh bạn. Một khi cánh cổng đã mở ra, bạn sẽ không còn như cũ nữa.

Đôi khi bạn chỉ cần chờ cho đến khi bạn sẵn sàng.

Từ khóa:

Một vấn đề chưa được giải quyết, nỗi sợ, đau khổ, chịu đựng, những nỗi đau tự gây ra. Thay đổi suy nghĩ, thay đổi hành động, thay đổi chu trình. Tiếng vang, tiếng vọng. Giữ cho trái tim bạn tươi sáng. Nghĩ về những gì bạn khao khát và không nghĩ về thứ gì khác. Biết rõ và thành thật với bản thân.

Nghĩa ngược: Gặp khó khăn khi làm những việc trên. Không có khả năng mở cánh cổng. Điểm yếu. Sự hỗn loạn. Không có khả năng củng cố Ý Chí.

Nghĩa xuôi theo truyền thống:

Cô gái công bằng và trung thực. Tình bạn, sự gắn bó, sự nhạy cảm.

Nghĩa ngược: Sự mãn nguyện, sự hân hoan, lời xin lỗi.

Bộ bài Mary-el Tarot – Marrie White

Bảng tra cứu ý nghĩa 78 lá bài Mary-el Tarot

About Khôi Nguyên

Khôi Nguyên Là Người Thích Và Đam Mê Về Tarot. Luôn Mong Muốn Cập Nhật Những Tin Mới Nhất Đến Anh Em Trong Hội Tarot, Cộng Đồng Tarot Danh Cả Người Mới Và Người Cũ. Cùng Tin Tức Thì Các Sản Phẩm Về Bài Tarot, Phụ Kiện Tarot Cũng Sẽ Được Chia Sẻ. Tin Tức Được Đẩy Một Cách Tự Nhiên

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *