Lá Page of Wands – Bộ Bài Mary-el Tarot

Mary-el Tarot, Sách Hướng Dẫn Từng Bộ Bài Tarot - từng lá bài


Page of Wands

ý nghĩa lá Page of Wands trong bộ bài Mary-el Tarot
ý nghĩa lá Page of Wands trong bộ bài Mary-el Tarot

Những người có niềm tin sẽ luôn mạnh mẽ hơn những người không có.

Page of Wands được truyền cảm hứng bởi Joan of Arc và đại diện cho những điều vĩ đại có thể được hoàn thành khi một người được tác động bởi niềm tin và những hành động mà họ được truyền cảm hứng thiêng liêng để thực hiện. Mọi người đều được sinh ra với một mục đích trên cuộc đời, lớn hoặc nhỏ (ai có thể phán xét thế nào là lớn và thế nào là nhỏ?) và khi bạn đi theo những điều mà đã được định trước, bạn sẽ chuyển động với dòng chảy của vũ trụ và sẽ có thể đạt được những điều tưởng chừng như không thể hay thần kỳ.

Cô ấy mang thanh kiếm của Joan of Arcs. King muốn đưa cho cô một thanh, nhưng cô đã từ chối, thay vào đó yêu cầu một thanh kiếm mà những giọng nói bảo với cô rằng nó được chôn đằng sau bàn thờ ở trong nhà thờ nhỏ của Ste-Catherine-de-Fierbois. Nó đã được tìm ra và cô cầm đi cánh tay biểu tượng không phải của bất kỳ nước nào mà là của Chúa. Cô cũng có một chuẩn mực mà cô tạo ra cùng với Mary, Jesus, Chúa, và những thiên thần trưng ra một Hoa Huệ Tây, biểu tượng của Pháp, nhưng cũng là một dấu hiệu rằng Chúa đang cho bạn thấy một nhiệm vụ đặc biệt trong cuộc sống, giống như ngài đã gửi Gabriel đến trình diện Mary với một đóa ly trắng để thông báo rằng bà đã mang thai với đứa con Thiên Chúa.

Tấm bích chương trong lá bài này được trang trí với biểu tượng của Jesus, Mary và Chúa Thánh Thần, một thanh kiếm, một đóa hoa ly và những con bồ câu nhỏ dần. Và các chữ Mary và El, bởi cô đại diện cho những cảm hứng thần thánh và những chuẩn mực của bộ sưu tập hình vẽ và từ ngữ này.

Những bông hoa là là bản chất của bộ gậy, rực rỡ, mãnh liệt và xinh đẹp nhưng những chiếc cánh của nó sẽ sớm rơi xuống.

Bởi Page được xem như số 11 nên lá này cũng liên quan đến lá XI Strength. Sức mạnh của lá này không phải là sức mạnh sinh học mà là sức mạnh tinh thần và nó có thể thay đổi các quốc gia và di chuyển các ngọn núi.

Từ khóa:

Cảm hứng thần thánh, niềm tin, nhiệt huyết, trái tim vĩ đại. Tin nhắn từ Chúa. Điều thần kỳ. Sức mạnh của trái tim và niềm tin là một thứ gì đó mạnh hơn sức mạnh hay tuổi tác của một cơ thể. Làm theo trái tim bạn một cách dũng cảm, không sợ hãi.

Nghĩa ngược: Thiếu niềm tin, thiếu nhiệt huyết hay cảm hứng.

Nghĩa xuôi theo truyền thống:

Một người lạ tốt bụng. Thông điệp từ gia đình. Tin tức kỳ lạ.

Nghĩa ngược: Thông điệp đáng lo ngại. Cảnh báo.

Bộ bài Mary-el Tarot – Marrie White

Bảng tra cứu ý nghĩa 78 lá bài Mary-el Tarot

About Khôi Nguyên

Khôi Nguyên Là Người Thích Và Đam Mê Về Tarot. Luôn Mong Muốn Cập Nhật Những Tin Mới Nhất Đến Anh Em Trong Hội Tarot, Cộng Đồng Tarot Danh Cả Người Mới Và Người Cũ. Cùng Tin Tức Thì Các Sản Phẩm Về Bài Tarot, Phụ Kiện Tarot Cũng Sẽ Được Chia Sẻ. Tin Tức Được Đẩy Một Cách Tự Nhiên

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *