Lá 10 of Wands – Bộ Bài Mary-el Tarot

Mary-el Tarot, Sách Hướng Dẫn Từng Bộ Bài Tarot - từng lá bài


10 of Wands

ý nghĩa lá 10 of Wands trong bộ bài Mary-el Tarot
ý nghĩa lá 10 of Wands trong bộ bài Mary-el Tarot

Tôi quan sát tựa như con cừu mở niêm phong đầu tiên trong bảy dấu ấn niêm phong. Rồi tôi nghe thấy một trong bảy sinh vật sống nói với giọng sấm, «Đến đây!» Tôi nhìn, và ở đó trước mặt tôi là một con ngựa trắng! Người cưỡi nó cầm một chiếc cung, và anh ta được trao cho một chiếc vương miện, và anh ta bắt đầu một cuộc chinh phục.

Các bánh xe đang trong sự chuyển động.

Lá 10 of Wands là Bánh xe của Lửa. Nó là sự sáng tạo và sự phá hủy, sức mạnh và sự chuyển đổi. Nó là chất anh hùng và sự cao quý nhưng có khuynh hướng tham nhũng và chuyên chế.

Wands là ánh lửa thiêng liêng, sức sống và năng lượng của chúng ta. Chúng ta được cho những thứ hoàn hảo và thuần khiết, rồi qua thời gian, chúng ta có trách nhiệm điều hướng nó theo hướng tốt, có lợi cho thế giới, và đạt được tiềm năng cá nhân của chúng ta.

Even Plato biết rằng bất kỳ người nào cũng không chỉ được dẫn lối bởi riêng tia lửa thiêng liêng này, mà cả bởi con ngựa đen và sẽ đấu tranh một cách vĩ đại, sẽ đạt được sự vĩ đại chỉ một thời gian ngắn trước khi rơi xuống trở lại. Rơi xuống và thất bại là điều có thể chấp nhận và là một phần của con người chúng ta và sẽ là một phần của cả tổng thể. Không một anh hùng nào trở nên vĩ đại mà không bị tổn thương hay không có những vết sẹo và khoảng tối trong trái tim của mình.

Thất bại, phá hủy, suy nhược, những thứ đó đều nằm ở ngoài bánh xe, nhưng ở bên trong tâm hồn bạn là sự bất tử và thuần khiết. Hãy nhớ lấy điều đó giữa dòng năng lượng luôn thay đổi xung quanh bạn. Nhớ rằng đây là một trái tim của một con sư tử ở trung tâm; ở nguyên đó và để mọi thứ quay lên và xuống xung quanh bạn.

Các gánh nặng là nền tảng của những thứ dễ dàng và cay đắng và là tiền thân của sự hài lòng.

~ Rumi

Từ khóa:

Nếu bạn bốc được lá này, hãy cưỡi con ngựa màu trắng, lên cao trên mọi điều, và nhìn thế giới trong một cái nhìn thiêng liêng. Vị anh hùng chinh phục, sự cứu rỗi cho linh hồn tội lỗi. Đó là bạn đạt được tiềm năng của mình. Tài lãnh đạo, chủ nghĩa anh hùng, sự vĩ đại, sự công chính, sự cao thượng.

Nghĩa ngược: Bạo ngược, chinh phục, tham nhũng, kỳ quái. Nội chiến, xung đột nội bộ.

Nghĩa xuôi theo truyền thống:

Tài lãnh đạo, chủ nghĩa anh hùng, sự vĩ đại. Lừa dối, phản bội, lẩn tránh.

Nghĩa ngược: Không thoải mái, không phân minh, than phiền.

Bộ bài Mary-el Tarot – Marrie White

Bảng tra cứu ý nghĩa 78 lá bài Mary-el Tarot

About Khôi Nguyên

Khôi Nguyên Là Người Thích Và Đam Mê Về Tarot. Luôn Mong Muốn Cập Nhật Những Tin Mới Nhất Đến Anh Em Trong Hội Tarot, Cộng Đồng Tarot Danh Cả Người Mới Và Người Cũ. Cùng Tin Tức Thì Các Sản Phẩm Về Bài Tarot, Phụ Kiện Tarot Cũng Sẽ Được Chia Sẻ. Tin Tức Được Đẩy Một Cách Tự Nhiên

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *